fbpx

Những người mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất. Người mệnh Mộc được ví với tính cách mạnh mẽ như gió. Những người thuộc mệnh Mộc có lối tư duy mạch lạc, đầu óc của họ cũng cực kỳ nhạy cảm. Họ đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Tuy nhiên có những người thuộc mệnh Mộc chưa biết mình phù hợp với màu sắc như thế nào? Nếu như bạn thuộc mệnh Mộc thì hãy cùng KAIA cùng tìm hiểu và khám phá xem bạn hợp màu gì nhé.

Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho những người thuộc mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Giúp thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn.

Lựa chọn được màu sắc phù hợp thì tình duyên của những người thuộc mệnh Mộc  cũng diễn ra tốt hơn hẳn.

Không những vậy, việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp họ tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Bởi vậy, trước khi quyết định lựa chọn yếu tố nào đó đặc biệt là yếu tố phong thuỷ. Điều cần thiết nhất là phải lựa chọn màu hợp với mệnh của mình.

Phong thuỷ cho những người thuộc mệnh Mộc
Phong thuỷ cho những người thuộc mệnh Mộc

Màu sắc phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc

Vấn đề những người thuộc mệnh Mộc  hợp với màu sắc gì sẽ được Kaia.vn lý giải ngay dưới đây. Để những người thuộc mệnh Mộc  có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh. Giúp họ gặp được nhiều may mắn, bền vững. Phát triển mọi việc theo hướng tích cực, thuận lợi trong mọi lĩnh vực.

– Màu đen: Đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Những người thuộc mệnh Mộc cực kì hợp với màu đen.

– Màu xanh dương: Là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc. Màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

– Màu xanh lá cây: Màu này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới. Mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Mộc  không nên chọn màu trắng, bạc, ghi, màu kem… Những màu này là những màu bị khắc chế, màu kị với mệnh Mộc.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Mộc nói riêng. Sẽ mang lại cho họ một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng, công danh và sự nghiệp hanh thông. Giúp họ tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân.

màu phong thủy cho những người thuộc mệnh Mộc
màu phong thủy cho những người thuộc mệnh Mộc

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất:  vòng tay đá phong thuỷ mã não đỏ

Trang sức phù hợp với mệnh Mộc

Ngày nay, vòng tay đá phong thuỷ đang được rất nhiều tín đồ trẻ ưa chuộng. Bởi chúng không chỉ là một đồ trang sức mà còn có lợi về mặt phong thuỷ & gia trạch. Lựa chọn đeo những mẫu vòng tay phong thuỷ có màu sắc hợp bản mệnh là yếu tố quan trọng.

Những người thuộc mệnh Mộc có thể chọn những mẫu vòng tay đá phong thuỷ, nhẫn đá, vòng cổ đá…hợp màu. Để có thể đem đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine cho mệnh Mộc
Vòng tay đá phong thủy Aquamarine cho mệnh Mộc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *