fbpx

Công dụng của đá phong thủy tự nhiên Tourmaline

Đá phong thuỷ tourmaline

Đá phong thủy tự nhiên Tourmaline có rất nhiều màu sắc khác nhau. Do vậy mà người ta cho rằng tên nó bắt nguồn từ tiếng Singhalese, Tourmali, có nghĩa là “tinh thể nhiều màu”. Tourmaline thường có khả năng chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể, trong khi sự đa sắc của nó có thể làm cân bằng tất cả 7 chakra. Hãy cùng KAIA tìm hiểu công dụng của đá phong thủy tự nhiên Tourmaline đa sắc nhé.

đá phong thủy tự nhiên Tourmaline
đá phong thủy tự nhiên Tourmaline

Công dụng của đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline có rất nhiều dạng. Gồm achroite (không màu), buergerite (nâu thẫm đến đen), dravite (nâu), elbaite (tất cả các màu, bao gồm đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng). Indicolite (lam), rubellite (đỏ, tím, hồng), verdelite (lam), schorl (đen) và uvite (nâu nhạt hoặc đậm).

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline đen

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline đen cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo và cũng làm cân bằng những người hay “mơ mộng”.

Tourmaline đen cũng giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.

Đá tuormaline đen
           Đá tuormaline đen

Đá phong thuỷ tự nhiên tourmaline lam

Đá phong thuỷ tự nhiên tourmaline lam làm hoạt hóa chakra họng và trán. Vậy nên rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi và mắt.

Vừa tăng khả cường truyền thông và trực giác để liên lạc với thế giới tâm linh. Đá phong thuỷ Tourmaline lam còn giúp ta giải tỏa đau buồn. Tinh thể này còn được dùng để chữa các vết phỏng.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng đá phong thuỷ ưu linh xanh cực đẹp

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline lục

  • Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline lục có liên hệ với chakra tim, giúp mở lòng và đem lại tình yêu cùng lòng trắc ẩn. Đây là một tinh thể giải phóng giúp cho cảm xúc có thể thoát ra ngoài, đồng thời giải thoát bạn khỏi những ám ảnh từ quá khứ và loại bỏ chất độc trong cơ thể.
  • Đá phong thủy Tourmaline lục cân bằng cảm xúc, từ đó loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ sâu và đem lại yên bình. Nó có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.
Đá tuormaline lục
Đá tuormaline lục

Đá phong thủy tự nhiên Tourmaline hồng

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline hồng là một tinh thể tuyệt vời. Nó đem lại niềm vui và tình yêu, và thường được tặng làm quà cho bạn hoặc người yêu.

Tourmaline hồng giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn. Nó là sự lựa chọn tốt cho những người từng bị ngược đãi. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát.

Đá tuormaline hồng
Đá tuormaline hồng

Đá phong thủy tự nhiên Tourmaline vàng

Đá phong thuỷ tự nhiên Tourmaline vàng kích hoạt chakra tinh thểm rối dương, óc sáng tạo và trí thông minh. Đem lại sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm.

Đá phong thuỷ tuormaline vàng
Đá phong thuỷ tuormaline vàng

Đá phong thuỷ tự nhiên tuormaline hợp mệnh gì?

Đá phong thuỷ tự nhiên tourmaline có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có những tác dụng và ý nghĩa riêng biệt đại diện cho mỗi mệnh khác nhau.

Đá phong thuỷ tự nhiên tourmaline lục hợp mệnh Mộc và mệnh Hoả.

Đá phong thuỷ tourmaline hồng hợp mệnh Thổ và mệnh Hoả.

Đá phong thuỷ tourmaline vàng hợp mệnh Kim và mệnh Thổ

Đá tourmaline
Đá tourmaline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *