fbpx

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thủy

Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy đã trở thành một món đồ phụ kiện được yêu thích của giới trẻ ngày nay. Nhưng nên đeo nhẫn như thế nào để hợp phong thủy và phát huy hết công dụng của nó. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu với các bạn nhé!

Tổng quan về nhẫn tỳ hưu đá phong thủy

Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau. Và mỗi loại đá lại có một ý nghĩa và công dụng khác nhau. Bạn cần lưu ý về một số điểm sau: nên đeo tỳ hưu có màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Đeo tỳ hưu đúng hướng nhằm thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ nên không được để tỳ hưu ở những nơi bẩn để tránh tỳ hưu mất thiêng. Ngoài ra, không được cho người khác sờ vào mắt, miệng của tỳ hưu. Bởi như thế tỳ hưu sẽ bị mờ mắt và mòn răng, sẽ không hút được tài lộc và xua đuổi tà khí.

Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy – Ruby hợp với người mệnh Hỏa, Thổ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Chọn nhẫn tỳ hưu đá phong thủy phù hợp với mệnh

Theo thuyết ngũ hành tương quan trong phong thủy của người phương Đông. Bạn nên chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp mới mang lại may mắn. Vòng tròn tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Các màu tượng trưng cho các cung mệnh có thể tóm tắt như sau:

+ Mệnh Kim: vàng, trắng, xám, ghi

+ Mệnh Thủy: xanh dương, đen, trắng

+ Mệnh Mộc: Xanh lá

+ Mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tím

+ Mệnh Thổ: Vàng nâu, nâu đất

Dựa vào tri thức phong thủy này bạn có thể tự lựa chọn những màu hợp mệnh và theo sở thích của mình. Ví dụ người mệnh Hỏa có thể đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thủy ruby để hợp mệnh. Hoặc họ có thể chọn nhẫn tỳ hưu đá phong thủy Serpentine màu xanh lá để được tương sinh.

Nhẫn tỳ hưu đá cẩm thạch

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thủy đúng

Nên chọn nhẫn tỳ hưu đá phong thủy có miệng rộng, mông to và hợp mệnh. Sau đó bạn khai quang điểm nhãn để tỳ hưu có thể nhận biết được chủ nhân.

Do tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ nên không được để tỳ hưu ở những nơi bẩn. Ngoài ra, không được cho người khác sờ vào mắt, miệng của tỳ hưu. Bởi chúng sẽ bị mờ mắt và mòn răng, sẽ không hút được tài lộc và xua đuổi tà khí.

Một điều nữa là không được cho hay tặng chiếc nhẫn tỳ hưu mà bạn đang đeo. Như vậy tài lộc sẽ chuyển từ bạn sang người khác. Một điều không được bỏ qua nữa đó là nên đeo nhẫn tỳ hưu hướng miệng vào trong. Vì như vậy tỳ hưu sẽ giữ được tài lộc không bị thất thoát.

Bài tin tức: Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cho người mệnh hỏa

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *