fbpx

Công Dụng Của Vòng Ngọc

Ngọc nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm. Vì vậy ngọc có chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng, hấp thụ tinh hoa đất trời. Khi đeo vòng ngọc do tác động của các khoáng chất tác động trực tiếp lên da và khí mạch giúp cho cải tạo sức khỏe, lưu thông khí huyết , điều hòa huyết áp. Từ xa xưa  con người đã biết đến công dụng của vòng ngọc và dùng vòng ngọc làm đồ trang sức. Có những chiếc vòng ngọc được coi là đồ gia bảo trong các danh gia vọng tộc và được lưu truyền cất giữ như những báu vật.

Vòng ngọc đem lại may mắn, bình an
Vòng ngọc đem lại may mắn, bình an

Công dụng của vòng ngọc

Khi đeo vòng ngọc thì sẽ được may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp thăng tiến. Chủ nhân tránh được tà khí bên ngoài. Vòng ngọc giúp người đeo ngủ sẽ ngon hơn và đầu óc sáng suốt hơn.

Vòng ngọc không chỉ dùng để làm đồ trang sức mà còn được dùng để dưỡng sinh làm khỏe cơ thể.

Trong cuộc sống, Vòng Ngọc làm lễ vật tặng cho thân nhân, cho người mình yêu.  Để chứng tỏ sự trân trọng và là cây cầu nối gắn kết thắt chặt thêm tình cảm. Bởi thế người xưa có câu “Gia Hữu Ngọc Tất Hưng, Nhân Hữu Ngọc Tất Thanh”. Đeo Ngọc rất tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài là vậy. Nhất là trang sức Vòng Ngọc đem lại may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp. 

vòng ngọc tại kaia.vn
vòng ngọc tại kaia.vn

Địa chỉ mua vòng ngọc chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán vòng ngọc. Người dùng rất khó phân biệt vòng ngọc thật giả. Để phát huy được công dụng của vòng ngọc thì vòng phải được làm bằng ngọc tự nhiên. Vì vậy phải lựa chọn thật kĩ để mua vòng ngọc. Nên mua ở những nơi uy tín để tránh mua phải hàng giả. KAIA là nơi đi đầu trong lĩnh vực vòng ngọc ở việt nam. Tại đây chuyên cung cấp vòng ngọc chất lượng nhất và cam kết 100% từ đá tự nhiên.

Vòng ngọc
Vòng ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *