fbpx

Công dụng của vòng tay ngọc bích

Ngọc bích được mọi người ưa chuộng và chúng được sử dụng như một loại trang sức có giá trị. Giá thành của những chiếc vòng ngọc bích trên thị trường hiện nay rất cao. Chúng được ghi nhận là một trong những loại đá phong thuỷ mang đến nhiều công dụng nhất. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu Công dụng của vòng tay ngọc bích các bạn nhé.

Công dụng của ngọc bích

Tác dụng của ngọc bích trong phong thuỷ:  Nhiều người chọn cho mình chiếc vòng điều đầu tiên đó là chiếc vòng đó có hợp với cung mệnh với mình không?. Để đảm bảo rằng chiếc vòng đó có mang lại may mắn cho mình không. Chúng có công dụng mang lại may mắn, một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho người đeo.

Vòng tay ngọc bích giúp cho những mối quan hệ giữa con người với con người chở nên gắn bó, chân thành hơn. Giúp người đeo may mắn trong công việc. Tránh những điềm xui đến bất ngờ trong công việc. Tăng cường sự tập trung, linh hoạt trong xử lí những tình huống trong cuộc sống. Công dụng của ngọc bích trong phong thuỷ, chúng chính là vật phòng thân cho những ai yếu bóng vía.

Tác dụng của ngọc bích đối với sức khoẻ: Vòng tay ngọc bích có tác dụng làm giảm căng thẳng, stress trong công việc. Mang đến cho bạn một cuộc sống an yên, Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể. Vòng Tay Ngọc Bích là bảo vật may mắn, mang đến cho người đeo cơ hội thăng tiến, thành đạt.

Công dụng của ngọc bích - Vòng tay ngọc bích
Công dụng của ngọc bích – Vòng tay ngọc bích

Vòng tay ngọc bích mang lại may mắn, tài lộc cho mệnh hoả và mệnh thổ

Theo tương quan ngũ hành, những người mệnh hoả và mệnh thổ nên dùng những chiếc vòng có màu xanh của cây lá sẽ mang lại vạn may, phúc khí tốt. Màu xanh của ngọc bích sẽ giúp những người thuộc 2 bản mệnh này có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những ai bị bệnh dại dày để chiếc vòng tay ngọc bích lên bụng sẽ giúp giảm đau. Ngoài ra ngọc bích có công dụng cầm máu rất tốt. Tốt cho sức khoẻ phụ khoa của phụ nữ. Hỗ trợ thị lực mang đến sự tỉnh táo, mang đến thuận lợi trong công việc. Công dụng của vòng tay ngọc bích mang đến cho người mệnh hoả và mệnh thổ một cuộc sống đầy màu sắc

 

Vòng tay phong thuỷ ngọc bích
Vòng tay phong thuỷ ngọc bích

Đặc điểm của vòng tay ngọc bích

Ngọc Bích là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Các tín đồ phong thuỷ họ đã nghiên cứu những khối đá Ngọc Bích rất cứng. Để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn. Giá thành mỗi sản phẩm khá đắt đỏ, mang bên mình kiệt tác giúp tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân của chúng thu hút vận may, của cải. 

Công dụng của vòng tay ngọc bích - Thần hộ mệnh cho người mệnh hoả và mệnh thổ
Công dụng của vòng tay ngọc bích – Thần hộ mệnh cho người mệnh hoả và mệnh thổ

Cách bảo quản vòng tay ngọc bích luôn sáng bóng bền đẹp

Những chiếc vòng ngọc bích có giá thành rất cao. Hãy bảo quản chúng để luôn giữ được giá trị của chúng. Khoảng thời gian 8h đến 10h sáng là khoảng thời gian tốt nhất để chiếc vòng của bạn nạp lại năng lượng. Ngâm chúng trong nước ấm thêm chút muối khoảng 5 phút, lấy khăn mềm lau sạch. Tránh những chất tẩy rửa mạnh, tháo chiếc vòng của bạn khi làm việc nặng. Để công dụng của vòng tay ngọc bích phát huy tốt nhất khả năng của chúng hãy bảo quản và giữ gìn chúng một cách cẩn thận các bạn nhé.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *