fbpx

Công dụng và ý nghĩa của trang sức phong thủy đá thạch anh hồng

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

Công dụng và ý nghĩa của trang sức phong thủy đá thạch anh hồng

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, ngọt ngào lại vô cùng dịu êm. Thạch anh hồng đã làm mê đắm biết bao trái tim con người, đã trở thành nguồn cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ nhân. Do đó khi nói đến những trang sức phong thủy, không thể bỏ quên được vòng tay đá tự nhiên này. Một kiệt tác của mẹ thiên nhiên.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh hồng tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Công dụng và ý nghĩa của trang sức phong thủy đá thạch anh hồng

Khi đeo trên mình những trang sức đá quý bằng đá thạch anh hồng. Chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng, mà còn mang những ý nghĩa riêng biệt và đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu nó.

Công dụng của trang sức phong thủy đá thạch anh hồng

Trong thạch trị liệu học và yoga, các trang sức phong thủy đá Thạch anh hồng có công dụng tích cực đối với sức khỏe con người.

Đối với hệ tim mạch. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị và tăng khả năng miễn dịch, kéo dài tuổi thọ ở con người.

Đối với hệ thần kinh. Giúp giảm sự căng thẳng, thư giãn đầu óc. Tăng khả năng sáng tạo, giúp ổn định tinh thần. Tiếp thêm sự tự tin, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm. Chữa bệnh mất ngủ, tạo giấc ngủ ngon.

Đối với hệ thống tuần hoàn. Giúp lưu thông khí huyết, tạo sự cân bằng. Tăng liên kết cho các vùng cơ và xương, tốt cho hệ tiết niệu.

Ngoài ra chúng còn giúp giảm thiểu các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử phát ra. Thanh lọc nguồn khí xấu thâm nhập vào cơ thể.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, các vòng tay đá Thạch anh hồng, mặt dây chuyền đá Thạch anh hồng tương hợp với những người có mệnh Hỏa và tương sinh với những người có mệnh Thổ.

Các trang sức phong thủy đá Thạch anh hồng luôn đem lại sự may mắn và hạnh phúc. Giúp giải tỏa những căng thẳng và mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Đem lại niềm vui và sự bình yên.

Trong quan hệ xã hội, giúp con người gắn kết với nhau. Tạo dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết. Giúp hợp tác làm ăn vững mạnh, lâu bền. Chúng đem lại may mắn về tài lộc và công danh.

Các trang sức phong thủy đá Thạch anh hồng làm tăng năng lượng cho cuộc sống, xoa dịu những nỗi đau. Đem đến sự hứng khởi, niềm tin vào tương lai.

Đối với những cặp đôi yêu nhau, chúng tượng trưng cho một tình yêu chung thủy, dài lâu và vô lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *