fbpx

Trang sức phong thủy đá thạch anh tóc xanh phù hợp với cung mệnh gì?

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Để giúp con người cải thiện về vận mệnh, xóa bỏ những hạn chế không may trong cuộc sống. Những vòng tay đá tự nhiên, trang sức đá quý, vòng tay phong thủy từ đá Thạch anh luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Vậy trang sức phong thủy đá thạch anh tóc xanh phù hợp với cung mệnh gì? Thì qua bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Trang sức phong thủy đá thạch anh tóc xanh phù hợp với cung mệnh gì?

Hiện nay, các trang sức phong thủy rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên đá thạch anh vẫn luôn đứng vững và thể hiện rõ tầm quan trọng và đặc biệt của nó. Với giá thành rẻ, kiểu dáng màu sắc đa dạng. Và đặc biệt có công dụng hiệu quả nhất trong các loại đá phong thủy khác. Các trang sức phong thủy đá thạch anh luôn được mọi người săn đón và tin dùng.

Để có thể sử dụng trang sức phong thủy đá thạch anh tóc xanh sao cho chúng đem lại hiệu quả tối ưu. Thì khi chọn lựa chúng ta cũng cần phải xem xét về bản mệnh sao cho phù hợp. Nếu sử dụng một cách tùy tiện sẽ đem lại điều xui rủi và trắc trở.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh phù hợp với người thuộc mệnh Kim

Vòng tay đá phong thủy Thạch anh tóc xanh cho người mệnh Kim

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh chỉ phù hợp với người mệnh Kim. Theo ngũ hành, bản mệnh Kim khắc Mộc. Do đó nguồn năng lượng tương sinh bên trong đá sẽ giúp cho người mệnh Kim hanh thông trong mọi việc. Từ tình duyên ổn định đến ngăn ngừa những điều thị phi trong cuộc sống.

Những trang sức đá quý được chế tác từ đá thiên nhiên tích tụ sâu trong lòng đất hàng ngàn năm, kết tinh của tinh hoa trời đất. Do đó bản thân chúng sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ, có khả năng thanh lọc tà khí, đem lại bình an cho chủ nhân.

Ngoài ra đá phong thủy thạch anh tóc xanh còn rất có lợi cho sức khỏe. Chúng giúp ổn định và hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh trong cơ thể. Trong đó nổi trội nhất là tính kháng viêm, chống sưng. Điều hòa khí huyết, giúp tập trung tư tưởng và xóa bỏ căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *