fbpx

Công dụng và ý nghĩa của Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc

Uu-linh-ngu-sac

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc là một món phụ kiện trang sức phong thủy đã được rất nhiều người yêu thích. Khi bạn chọn loại vòng tay này với màu sắc thích hợp theo cung mệnh sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt. Trước hết, chiếc vòng tay này được làm bằng thạch anh. Đá rất bền và rất tốt cho sức khỏe của người dùng. Nhiều loại đồ trang sức khác cũng được làm từ đá này.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc mang đến ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Những viên đá mang màu sắc tươi đẹp đá số được tìm thấy chủ yếu tại Nam Mỹ. Ý nghĩa của loại đá phong thủy này giúp mang lại sức khỏe. Tránh mọi điều xui xẻo và thu hút thêm nguồn lực tài chính.

Vòng tay ưu linh
Vòng tay ưu linh

Chọn mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc theo mệnh

Khi chọn mua vòng tay đá phong thủy, cần chú ý màu sắc bản mệnh. Chúng sẽ mang lại cho bạn may mắn hay vận xui là tuỳ thuộc vào cách chọn của bạn.

Theo khái niệm về ngũ hành tương sinh, tương khắc, số mệnh của mỗi người sẽ có những chuyển biến khác nhau. Chẳng hạn như, người mệnh Thủy lại rất hợp với màu xanh nước biển, nhưng người mệnh Hỏa lại khắc với màu đó vậy. Chính vì thế, khi chọn mua đá phong thủy, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là màu sắc của đá.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc

Đầu tiên, khi chọn màu đá nên dựa theo mệnh năm sinh của bạn, bạn biết bạn thuộc mệnh nào. Sau đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy màu sắc phù hợp nhất với bạn. Đối với người có cung phi là mệnh HỎA. Màu sắc phù hợp sẽ là màu đỏ, màu sắc phù hợp với mệnh MỘC sẽ là màu xanh lá cây. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim sẽ là màu trắng. Màu sắc phù hợp với THỦY sẽ có màu xanh dương và mệnh THỔ sẽ là màu vàng.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc bạn sẽ tìm được cho mình loại đá mang màu sắc thích hợp.

Nên chọn mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc ở đâu

Ngoài việc quan tâm đến việc chọn vòng tay phù hợp cho bạn. Địa chỉ bán sản phẩm bạn cũng không thể bỏ qua. Hiện nay có rất nhiều trang bán sản phẩm, trang sức đá phong thủy, bạn có thể tìm hiểu hoặc tham khảo tại https://Kaia.vn/. Đây là một trong những nơi bán uy tín và chất lượng hàng đầu về đồ trang sức đá Phong Thủy. Nếu bạn không biết cách chọn loại trang sức phù hợp với mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách chọn vòng tay đá thạch anh đẹp nhất.

Chọn một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy không còn phải lo lắng về giá cả. Vì vậy, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *