fbpx

Vòng tay phong thuỷ mệnh Kim

tóc vàng

Trong bộn bề cuộc sống hiện đại, chúng ta bị cuốn đi theo nhịp sống công nghiệp với những áp lực, mệt mỏi. Nhiều người sử dụng vòng tay phong thuỷ để làm đồ trang sức thể hiện cá tính. Một vài người hy vọng chúng sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc cho mình. Có khá nhiều nguời chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn cho mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn Mệnh Kim tìm được chiếc vòng phong thuỷ phù hợp.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng – Lựa chọn số 01 cho người mệnh Kim

+ Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng phù hợp với người mệnh Kim. Với màu vàng đặc trưng giống như ánh mặt trời, nuôi dưỡng sự sống vạn vật. Chúng còn có ý nghĩa mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe tràn trề.

+ Thạch anh tóc vàng có tác dụng làm tăng chí tiến thủ, lòng dũng cảm, sáng suốt. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho chủ nhân phát huy tính sáng tạo, đối mặt với thách thức.

+  Nó phù hợp người mệnh Kim làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật. Bởi chúng tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái, anh minh, ánh hào quang.

+ Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng còn tạo ra các mối nhân duyên tốt. Cũng như cải thiện các mối quan hệ  trong cuộc sống. Ánh kim sáng chói của những sợi tóc ru-tin có khả năng hoá giải sát khí, ngăn ngừa các năng lượng xấu.

+ Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, thạch anh tóc vàng có khả năng làm chậm quá trình lão hoá. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, khắc phục tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp khi bạn thường xuyên đeo vòng phong thuỷ này.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thuỷ đá mã não trắng – sự thuần khiết, tinh khôi hợp với người mệnh Kim 

+ Việc đeo vòng tay phong thuỷ đá mã não trắng giúp bạn giao tiếp tốt hơn, ứng biến linh hoạt hơn trong cuộc sống. Điều này mang đến cho bạn sự tinh tế, sức hấp dẫn, quyến rũ trong mắt người khác phái.

+ Nó còn có khả năng hấp thu năng lượng tiêu cực có hại bên ngoài, bảo vệ người đang đeo vòng mã não.

+ Vòng tay phong thuỷ mã não sẽ mang lại sự yên bình trong tâm hồn, đạt đến khả năng nhận biết tâm linh.

+ Người ta tin rằng đá mã não có thể chống được nỗi sợ hãi, làm giảm hiện tượng co giật. Họ sử dụng vòng phong thuỷ này trong việc điều trị ho, chống lại vi khuẩn gây bệnh ở dạ dày.

+ Đối với nữ giới mệnh Kim khi mang thai đặc biệt nên đeo vòng phong thuỷ mã não. Bởi vì, mã não giúp ổn định tinh thần, sức khỏe của cả mẹ và con.

Vòng phong thuỷ đá mã não trắng
Vòng phong thuỷ đá mã não trắng

 

Vòng tay phong thủy gỗ hóa thạch – mang lại sức khoẻ, tài lộc cho người mệnh Kim

+ Vòng tay gỗ hoá thạch với màu xám ghi đặc trưng, làm tăng cường năng lượng mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn

Vòng tay phong thủy gỗ hóa thạch giúp ổn định tinh thần, tăng cường sức khoẻ

+ Giúp người đeo có niềm tin trong cuộc sống, có lập trường tư tưởng kiên định, ý chí mạnh mẽ. Nó làm cho hệ thần kinh vững vàng trong khi đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi. Bởi thế người ta còn quan niệm rằng, vòng gỗ hoá thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân.

+ Có tác dụng trong việc lưu thông máu, ổn định huyết áp; chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

Vòng tay mệnh Kim
vòng tay gỗ hoá thạch

Chúc các bạn một ngày vui vẻ với website Kaia.vn. Qua bài biết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc vòng phù hợp với sở thích cũng như mệnh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *