fbpx

Công dụng Vòng đá phong thủy Obsidian

Vòng tay đá obsidian

Vòng đá phong thủy Obsidian hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Đeo trang sức từ Obsidian sẽ tăng ý chí và niềm tin vào cuộc sống. Giúp tăng cường sức mạnh thể chất và khơi dậy cảm giác kiên định, lòng tin vào bản thân. Ngoài ra vòng đá phong thủy Obsidian còn có công dụng gì khác? Nó phù hợp với những mệnh gì? Hãy cùng Kaia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vòng đá phong thủy Obsidian – vòng đá phong thủy tự nhiên mang lại điều may mắn gì cho người đeo?

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của vòng đá phong thủy Obsidian được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: mặt dây chuyền Phật Bản mệnh Đá thủy tinh núi lửa (Đá obsidian), mặt tỳ hưu Đá obsidian… Phật bản mệnh được chế tác từ đá thủy tinh núi lửa thường mang màu đen.

Vòng đá phong thủy Obsidian như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình. Bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.

Vòng đá phong thủy Obsidian giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng. Giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.

Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên. Nó rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

Vòng đá phong thủy Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thân. Giúp họ giữ ổn dịnh huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Vòng đá phong thủy Obsidian
Vòng đá phong thủy Obsidian

Tính chất của vòng đá phong thuỷ Obsidian

Vòng đá phong thủy Obsidian được chế tác từ đá obsidian nên mang đầy đủ tính chất của loại đá này. Đây là một đá khó phân biệt, bề ngoài dễ nhầm lẫn là đá Thiên Thạch (Tektite). Phải có các thiết bị chuyên dụng đắc tiền về ngọc học mới có thể giám định được. Obsidian được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa lên trên trái đất.

Vòng đá phong thủy Obsidian có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…, Đôi khi có chấm lốm đốm màu trắng bên trong, nhưng đặc trưng nhất là màu đen.

Lớp đá Obsidian nhìn bóng như mặt cắt của thuỷ tinh nên còn được gọi là đá Thuỷ tinh núi lửa.

Vòng đá obsidian
        Vòng đá obsidian

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Obsidian trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.

Vòng tay đá phong thủy obsidian
Vòng tay đá phong thủy obsidian

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *