fbpx

Mặt hồ ly thạch anh trắng

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này. Phụ nữ sở hữu linh vật này sẽ mang lại may mắn về đường tình duyên, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Mặt hồ ly thạch anh trắng được phái đẹp yêu thích và sử dụng làm bùa hộ mệnh.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Mặt hồ ly thạch anh trắng mang đến may mắn về tình duyên

Hồ ly là loài khéo léo có trí thông minh và sức quyến rũ mê hoặc với đàn ông. Vậy nên đeo mặt hồ ly thạch anh trắng sẽ mang đến vận đào hoa cho phụ nữ. Giúp họ tìm được tình yêu đích thực và bảo vệ được hạnh phúc gia đình. Chống kẻ thứ ba phá hoại.

Đeo mặt hồ ly thạch anh trắng giúp chủ nhân gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy gỗ hóa thạch

Khi sở hữu hồ ly thạch anh trắng, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương. Làm cho họ có lòng vị tha, lấy lại tinh thần và con tim rộng mở đón chào tình yêu mới. Bạn có thể mang theo biểu tượng này bên mình hay để trong túi xách để chúng phát huy công dụng.

Mặt hồ ly thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã.

Mặt hồ ly thạch anh trắng
          Mặt hồ ly thạch anh trắng

Tác dụng lớn nhất của mặt đá hồ ly thạch anh trắng đó là có tác động tới trí lực của con người. Nó có tác động tích cực giúp chữa bệnh đãng trí. Giúp làm tâm trí con người được rộng mở và khoáng đạt, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy.

Mặt đá hồ ly thạch anh trắng có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng. Giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe. Nó còn được dùng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Bài tin tức: Mặt đá phong thủy hồ ly thạch anh đen

Mặt đá hồ ly thạch anh trắng phù hợp với những mệnh nào?

Mặt đá hồ ly thạch anh trắng là đá biểu tượng của tất cả các chòm sao trong cung hoàng đạo. Do vậy nó còn là một món đồ phù hợp với tất cả mọi người.

Mặt đá hồ ly thạch anh trắng phù hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thuỷ.

Hồ ly thạch anh trắng
Hồ ly thạch anh trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *