fbpx

Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào?

Những người sinh vào khoảng từ 23/9 – 22/10, thuộc cung thiên bình. Những người thuộc cung thiên bình họ rất giản dị và chân thực nhưng trong họ luôn tàn đầy một nguồn năng lượng dồi dào, khả năng phân tư duy uyên bác. Những loại vòng tay sau sẽ mang đến cho những người thuộc cung thiên bình sức mạnh để vượt qua thử thách. Hãy cùng KAIA.VN đi trả lời câu hỏi cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào? các bạn nhé.

Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào mang lại tài lộc, may mắn

Những người thuộc cung Thiên Bình họ thiếu quyết đoán nên khi mang theo bên mình những chiếc vòng phong thuỷ sẽ giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp. Công việc sẽ thuận lợi hơn, để chiếc vòng phong thuỷ mang lại những hiệu quả tốt nhất. Hãy chọn cho Thiên Bình một trong những chiếc vòng sau:

Vòng tay đá thạch anh xanh: Mang đến cho người thuộc cung Thiên Bình tránh được những vận xui đến bất ngờ trong công việc. Chúng giúp cho Thiên Bình thấy rõ được mục tiêu mình đặt ra để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Giúp những người thuộc cung Thiên Bình tránh được những cảm xúc tiêu cực, tăng cường ý trí.

Vòng tay đá mã não: Giúp Thiên Bình phát huy sự thông minh để nhìn thấu bản chất sự thật. Đây được coi là lá bùa hộ mệnh cho Thiên Bình. Chúng đồng thời giúp cho Thiên Bình giữ được sự bình tĩnh trong công việc, khả năng chấp nhận mọi hoàn cảnh.

Vòng tay Prehnite:  Mang lại bình yên nội tại và sự giác ngộ tâm linh cho Thiên Bình. Chúng giúp chủ nhân của chúng mang lại nhiều của cải, tài lộc. Vận may tự khắc sẽ đến với những cung mệnh này khi những người thuộc cung Thiên Bình mang bên mình chiếc vòng Prehnite.

 

Vòng tay đá thạch anh xanh - Mang đến may mắn cho những người thuộc cung Thiên Bình
Vòng tay đá thạch anh xanh – Mang đến may mắn cho những người thuộc cung Thiên Bình

Những lưu ý cho những người thuộc cung Thiên Bình khi sử dụng vòng tay phong thuỷ

Để chiếc vòng phong thuỷ của bạn phát huy tốt tác dụng của chúng. Hãy lưu ý những  điều sau đây:

Không nên đeo chiếc vòng 24/24. Tránh tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh, hãy để những chiếc vòng của bạn được nạp năng lượng. Để chiếc vòng tay của bạn ra ngoài trời khoảng 8h đến 10 sáng. Loại bỏ tạp chất của chiếc vòng, ngâm chúng trong nước ấm khoảng 5 phút, rồi lấy khăn mềm lau khô. Khi làm những công việc nặng, hãy tháo chiếc vòng để giữ độ bóng của viên đá.

Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào?
Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào?

Bài viết trên đã giúp các bạn giải quyết được câu hỏi Cung thiên bình hợp vòng tay đá phong thuỷ nào?. Chúc các bạn tìm được chiếc vòng mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *