fbpx

Vòng tay phong thủy hợp với cung xử nữ

Từ ngày 23/8 – 22/9 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Đại diện cho những người thông minh và khả năng quan sát khá tường tận. Họ xem xét đến từng chi tiết của một vấn đề để không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì trên con đường tìm ra hướng giải quyết. Chính vì bản tính cẩn thận của xử nữ khiến họ bị bỏ lỡ những vận may trong cuộc sống. Nắm bắt cơ hội một cách linh hoạt xử nữ nên tìm cho mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp. Qua bài viết dưới đây các bạn sẽ biết được Vòng tay phong thủy hợp với cung xử nữ. Mang lại cho cung hoàng đạo này những điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống đem lại.

Vòng tay phong thủy hợp với cung xử nữ mang lại nhiều tài lộc

Vòng tay đá phong thủy phù hợp cung Xử Nữ, việc Xử Nữ chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy phù hợp là rất qua trọng. Chúng không chỉ quyết định về mặt tài lộc mà còn về sức khỏe của cung hoàng đạo này. Vậy chiếc vòng thích hợp nhất đó là vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng.

Thời cổ đại, thạch anh vàng được xem như vật bảo vệ con người khỏi rắn độc và các nghĩ suy xấu xa. . Đeo vòng phong thủy Thạch anh tóc vàng có tác dụng kích hoạt não bộ và nâng cao cường trí não, đem đến những ý tưởng mới lạ và óc thông minh, cùng lúc mang lại cho Xử Nữ khả năng giải quyết vấn đề 1 cách tiện lợi hơn.

Ngoài vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng, vòng tay mắt hổ nâu đỏ, mắt hổ vàng tươi, mắt hổ đa sắc cắt giác cũng chính là những lựa chọn thông minh cho xử nữ. Những viên đá này mang nhiều năng lượng từ đất và trời, tích lũy những năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe. Chúng còn mang lại sự gắn kết cho tâm hồn giữ người với người. Những viên đá phong thủy này còn mang trong mình trọng trách vô cùng lớn lao đó làm cho cuộc sống gia đình cung hoàng đạo xử nữ hạnh phúc. Tình yêu của lứa đôi ngày càng bền chặt, trọn vẹn và dài lâu.

Vòng tay Garnat cũng mang đến cho xử nữ một màu sắc mới lạ trong cuộc sống. Đá Garnat cũng chính là viên đá mang đến cho xủ nữ một năng lượng tràn đầy, xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Cách bảo quản vòng tay phong thủy mang đến may mắn cho Xữ Nữ

Tình yêu chỉ được bền lâu khi mỗi chúng ta biết trân trọng, giữ gìn. Vòng tay phong thủy hợp với cung xử nữ cũng vậy. Để chúng được bền đẹp và phát huy hết công dụng. Hãy làm theo nhũng điều dưới đây:

Vào khoảng từ 8h đến 10h sáng hãy để chiếc vòng của bạn được nạp lại năng lượng.

Loại bỏ tạp chất bằng cách ngâm chiếc vòng của bạn vào trong nước ấm 50 độ C. Lấy khăn mềm lau khô.

Tránh để chiếc vòng của bạn gặp những hóa chất có tính tẩy rửa mạnh.

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang đến hạnh phúc viên mãn cho cung hoàng đạo xử nữ
Vòng tay thạch anh tóc vàng mang đến hạnh phúc viên mãn cho cung hoàng đạo xử nữ

Mua vòng tay phong thủy uy tín chất lượng

Bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây để tìm cho mình chiếc vòng ưng í về chất lượng cũng như yên tâm giá thành sản phẩm:

Thương hiệu KAIA.VN đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề đá. Xưởng chế tác có công sức của những nghệ nhân lành nghề. Luôn có một ấp ủ mang thương hiệu đá qúy đi muôn nơi, mang lại những gì tuyệt mỹ nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *