fbpx

Đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ là một loại vòng đá phong thuỷ quý, mang lại giàu có và may mắn. Từ trường mạnh mẽ của đá mắt hổ vàng nâu còn được dùng để trị bệnh. Gọi là đá mắt hổ vì khi bức xạ với ánh sáng, đá sẽ có hiệu ứng lấp lánh như mắt hổ.

Công dụng phong thuỷ của vòng đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ nói chung và đá mắt hổ vàng nâu nói riêng – tượng trưng cho sự tối cao. Những quyền lực tối thượng, phù hợp với những người có quyền lực và thành đạt.

Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu để kích thích lòng dũng cảm, tính quyết đoán và sự tự tin. Khi gặp khó khăn, thử thách hoặc đứng trước sự lựa chọn mang tính quyết định. Bạn hãy nắm viên đá mắt hổ trên tay trái và kết hợp hít thở sâu. Điều đó sẽ giúp bạn có được những phán đoán và quyết định chính xác nhất.

Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam mệnh Thổ - đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu sẽ mang đến cho gia chủ sự giàu có và may mắn. Trong dân gian còn tin dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà rất hiệu quả. Vòng đá mắt hổ rất hữu hiệu cho những người yếu bóng vía không dám đi đêm. Giúp bạn có giấc ngủ ngon lành, nó xoá bỏ sự sợ hãi, lo lắng cho người đeo. Họ coi vòng tay đá mắt hổ vàng nâu là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với chứng căng thẳng.

Đá mắt hổ là được mệnh danh là những viên đá của người lãnh đạo. Bởi nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ của đá mang đến sự kiên cường, mạnh mẽ và tự tin. Đó là những yếu tố cần thiết để nói về bản lĩnh của người lãnh đạo.

Đá mắt hổ vàng nâu hợp với người mệnh Thổ, Kim
Đá mắt hổ vàng nâu hợp với người mệnh Thổ, Kim

Công dụng của đá mắt hổ vàng nâu với sức khoẻ của con người

Đá mắt hổ vàng nâu được tin tưởng là có tác dụng chữa một số bệnh thông thường. Ví dụ bệnh về cổ họng, mắt, sinh sản, cột sống và loại bỏ các chất độc, giảm đau.

Bạn có thể để viên đá mắt hổ vàng nâu mát xa vùng thái dương,để giảm căng thẳng và giảm đau đầu. Việc ấy cũng mang lại hiệu quả cho việc cải thiện trí nhớ và khả năng tính toán.

Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu còn khiến chủ nhân trở nên khoẻ mạnh và hoạt bát hơn. Rất tốt cho người mệnh Thổ, mệnh Kim, đặc biệt là cả nam và nữ đeo đều phù hợp.

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu
Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khoẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *