fbpx

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Vòng tay may mắn cho nam mệnh kim - thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng là loại vòng được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng được làm bằng đá thạch anh, 100% đá tự nhiên. Chúng có các đường vân khác nhau, mỗi chiếc vòng mang một  nét đẹp riêng. Qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, những chiếc vòng  thạch anh tóc vàng ngày càng trở nên tốt đẹp. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu công dụng của chiếc vòng kì diệu này nhé.

Công dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa về phong thuỷ:  Chúng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Làm ăn kinh doanh thuận lợi, mang đến tài lộc, của cải cho chủ nhân của chúng. Xua đuổi những tà ác, những bùa ngải gặp trong xã hội phức tạp hiện nay. Những ai yếu đuối, không quyết đoán, vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp bạn có một lập trường vững vàng, nhất quán không bị người khác làm lay chuyển.

Ý nghĩa về sức khoẻ: Vòng tay thạch anh tóc vàng có thể giải trừ bệnh tật, cải thiện tốt những mối quan hệ giữa con người với nhau. Giảm bớt áp lực trong cuộc sống, chúng giúp cho chủ nhân tránh những bệnh đau đầu.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh kim

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang đến cho người mệnh kim tài lộc, may mắn. Người mệnh kim với bản tính kiên định, thẳng thắn, họ ít khi nhận sự giúp đỡ của người khác, chính vì vậy họ làm việc theo lí trí, đôi khi qua độc lập nên họ xa lánh người xung quanh. Vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp người mệnh kim cân bằng trong cuộc sống. Giúp họ trở nên hạnh phúc, vui vẻ hoà nhập hơn.

Vòng tay thạch anh tóc vàng còn là thần hộ mệnh cho người đeo nói chung và người mệnh kim nói riêng. Khi mang theo chiếc vòng thạch anh tóc vàng bên mình sẽ giúp người mệnh hoả thu hút tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Trong kinh doanh sẽ mang lại nhiều lợi nhuận, tiền tài kéo đến. Không những thế chúng còn mang lại cho người mệnh kim một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, trọn vẹn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Công dụng đối với sức khoẻ của vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng không những mang lại nhiều ý nghĩa về mặt sức khoẻ. Chúng còn có công dụng về sức khoẻ. Chúng có ảnh hưởng rất lớn trong thần kinh não bộ, giúp giảm bớt những căng thẳng, stress. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giải trừ bệnh tật, hỗ trợ những người bệnh tim, bệnh loãng xương của người già.

Chúng còn giúp mang lại một thể trạng tốt, tinh thần thoải mái trong công việc. Giải trừ được những trường hợp bị ngộ độc. Giúp người đeo tránh được những bùa ngải ảnh hương đến sức khoẻ.

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim
Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *