fbpx

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer tên gọi xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là sặc sỡ. Có công thức hóa học là SiO2, do sở hữu hàm lượng tạp chất sắt và nhôm oxit có thể lên đến 20%. Do đó Đá Ngọc Bích có số lượng màu sắc phong phú: đỏ, xanh lam, xanh lá cây, tím, trắng và đen.

Đá Ngọc Bích có thể chỉ có một màu hoặc có nhiều màu sặc sỡ với những dải hoặc chấm màu khác nhau.

Có độ cứng 6.5 đến 7.0.

Kết cấu tinh hệ 3 phương.

Với tỷ trọng 2,6 g/cm3.

Có ánh như thủy tinh, mượt mà, óng ả.

Nguồn gốc bắt đầu từ đá trầm tích Silic thường thấy trong các miền địa máng và ít thấy trên miền nền. Ngoài ra còn có thể được tạo thành bằng con đường sinh hóa. Phát sinh ở những vùng nước biển có nồng độ SiO2 lớn. Đặc biệt những vùng có sự hoạt động của núi lửa bên dưới lòng nước cũng có hình thành nên Đá Ngọc Bích.

Công dụng chữa bệnh của Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Vào thời xa xưa, người ta xem Đá Ngọc Bích như một phương thuốc tin cậy và hữu hiệu để chữa các căn bệnh về động kinh và sốt.

Người ta tin rằng, Đá Ngọc Bích Đỏ Japer giúp con người cải thiện được thị lực. Chữa các chứng bệnh về động kinh và giúp giảm thiểu đau răng. Có khả năng cầm máu và chữa những căn bệnh về phụ khoa.

Ở Trung Quốc, các thầy lang luôn xem Đá Ngọc Bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh lọc các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Theo quan điểm của Đạo Lão, Đá Ngọc Bích giúp con người tăng cường sức mạnh về mặt thể chất và kéo dài tuổi thọ. Nếu đặt Đá Ngọc Bích ở trên bụng có thể chống lại những bệnh về dạ dày.

Thời đế quốc Bizanxow, hoàng đế Manuil đã tặng một món quà cho các vị tu sĩ núi Afon. Đó một cái bát bằng Đá Ngọc Bích, nó không chỉ có công dụng chữa trị được nhiều các căn bệnh khác nhau mà còn chống lại được mọi chất độc.

Mặt Tỳ Hưu Đá Ngọc Bích Đỏ Japer
Mặt Tỳ Hưu Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer thể thúc đẩy năng lượng vật lý, giúp cân bằng sự rung động của cơ thể. Có khả năng bảo vệ mạnh mẽ, giúp chống lại những điều nguy hiểm. Trấn an nỗi sợ hãi và đem lại điều may mắn cho người sử dụng.

Công dụng phong thuỷ khác của Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Trang sức được làm từ Đá Ngọc Bích được cho là giúp xây dựng các mối quan hệ. Đối với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ hơn và giúp tăng tài ăn nói.

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer có khả năng củng cố những cảm giác về trách nhiệm và sự vinh dự. Ngày xưa, các pháp sư luôn coi rằng những vật hộ mệnh bằng Đá Ngọc Bích. Họ tin rằng nó sẽ đem lại sức mạnh tiên tri và giúp họ phát hiện ra được nhiều điều bí ẩn.

Ngoài ra chúng có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi những lời nói mang điềm gở rất tốt. Đá Ngọc Bích màu xanh lá cây giúp cho sự tập trung chú ý. Gợi mở ra những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Quả cầu phong thuỷ - Đá Ngọc Bích Đỏ JaperQuả cầu phong thuỷ - Đá Ngọc Bích Đỏ Japer
Quả cầu phong thuỷ – Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer có khả năng kích thích đám rối dương, hoạt động của hệ tiêu hóa. Vào thời cổ đại họ cho rằng chúng giúp bảo vệ và tránh được rắn độc cắn. Đá Ngọc Bích Đỏ Japer tác động rất tốt tới não bộ và tích lũy trong cơ thể người nguồn năng lượng sống. Giúp kiểm soát khả năng hoạt động của ruột, thận và các hệ tiết niệu hay sinh dục.

Một vài ý nghĩa của Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer được xem là viên đá của sự thông thái và bình an. Nó có khả năng giải thoát con người ra khỏi tình trạng trầm uất, u sầu.

Ngày xưa ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thường sử dụng Đá Ngọc Bích để đeo bên mình. Họ cho rằng những viên đá này có thể giúp họ hùng biện và củng cố trí nhớ.

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer còn giúp con người tăng khả năng hiểu được nhau hơn. Củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với con người. Giúp cho những nhân viên môi giới được may mắn và thuận lợi trong việc chào hàng.

Đá Ngọc Bích Đỏ Japer
Đá Ngọc Bích Đỏ Japer

Đá Ngọc Bích đối với sử dụng luân xa vùng đám rối dương. Đem lại những ảnh hưởng tới lá gan và lá lách. Kèm thêm một số các cơ quan khác liên quan của hệ tiêu hóa. Luân xa này tương ứng với tình yêu khác giới và sự thỏa mãn trong tình yêu. Giúp cho dự trữ nguồn năng lượng tình dục tập trung ở vùng luân xa này. Có ảnh hưởng trực tiếp đến lý trí, khả năng điều khiển cảm xúc cũng như trí tưởng tượng của con người.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *