fbpx

Hồ lô Thạch Anh

Ý nghĩa của Hồ lô trong phong thủy

Khi nói đến việc xua đuổi tà khí, hóa giải hung khí, giúp con người tăng cường sức khỏe. Chắc chắn những ai đã và đang tìm hiểu về phong thủy đều biết được rằng, Hồ lô Thạch Anh chính là vật khí không thể thiếu để có thể giúp con người làm được những điều đó.

Trong tín ngưỡng dân gian, Hồ lô là loại quả hiện thân biểu trưng cho trời đất, thế giới thần tiên, thần thoại. Hình ảnh ông Thọ cũng luôn xuất hiện và gắn liền bên cạnh trái Hồ lô. Do đó, Hồ lô được cho là biểu tượng tượng trưng cho sự an lành và trường thọ.

Công dụng của Hồ lô Thạch Anh

Để Hồ lô Thạch Anh có thể phát huy được hết công dụng của nó. Chủ nhân có thể đặt Hồ lô Thạch Anh trong phòng ngủ, treo bên cạnh giường của mình. Hoặc có thể treo trên xe ô tô.

Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, theo lời khuyên của các nhà Phong Thủy. Bên cạnh việc thuốc thang chăm sóc người bệnh, người thân trong gia đình nên treo thêm 3 trái Hồ lô Thạch Anh ở ngay trên đầu giường người bệnh. Giúp xua đuổi hung khí, mau chóng khỏi bệnh.

Còn đối với những gia đình nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Bạn hãy treo Hồ lô Thạch Anh ngay bên cạnh chiếc nôi của bé. Hồ lô Thạch Anh là vật khí đặc biệt có thể phát ra nguồn năng lượng, giúp thoải mái tinh thần và chữa trị an thần. Do đó thích hợp cho việc phòng tránh những bệnh tật và giúp trẻ hết khóc.

Là biểu tượng của sự an lạc và mạnh khỏe. Hồ lô Thạch Anh được coi là món quà ý nghĩa dành cho những gia đình đang có người đau ốm hoặc người già. Đem đến niềm hy vọng mang lại nguồn sức khỏe và sự trường thọ cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang sưu tầm những vật khí phong thủy đem lại may mắn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng bổ sung thêm cho mình linh vật Hồ lô Thạch Anh. Bởi chính Hồ lô Thạch Anh là vật có thể giúp khuyếch đại và nhân rộng thêm tất cả những biểu tượng may mắn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *