fbpx

Vòng đá phong thuỷ phù hợp người mệnh Thuỷ

Vòng tay mã não trắng mix charm bạc

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ  có rất nhiều loại. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn khác nhau. Các loại vòng đá hợp với người mệnh Thủy như Thạch anh. Ngoài ra, vòng mã não đen, trắng hoặc onyx đen cũng rất phù hợp. Vòng đá aquamarine rất hợp với người mệnh thủy. Lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp cũng rất quan trọng. Hãy cùng KAIA tìm hiểu và lựa chọn. Để bạn có thể lựa chọn chiếc vòng ưng ý nhất.

Đặc điểm của người mang mệnh Thủy

a. Tính cách của người mệnh thủy 

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là dịu dàng. Họ không thích dùng quyền lực để áp đặt người khác. Và luôn trình bày quan điểm của mình rất khôn khéo.

Họ có khả năng giao tiếp tốt. Và khả năng thuyết phục của người mệnh thủy rất tốt. Trong cách giao tiếp nói năng nhẹ nhàng, tinh tế. Luôn khéo léo trong cách cư xử. Biết thông cảm với người khác.  Vì vậy, bạn nên vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ.

b. Các tuổi của người mệnh thủy trong việc lựa chọn đá phong thủy

Mệnh thủy gồm các tuổi:

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982. 1922;  Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983 1923. Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967;  2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034.  Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035.

 

Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy

Màu sắc của đá phong thủy hợp với người mệnh thuỷ

Khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy cần hợp mệnh, tuổi. Dựa theo ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Nếu phù hợp nhằm mang lại sức khỏe, may mắn.

  • Về mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy”.   Nên vòng tay đá phong thuỷ có màu như: trắng, xám, ghi.
  • Về sự hòa hợp, người mệnh Thủy nên chọn các màu xanh dương, đen. Chúng sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi.
  • Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa.  Nên mệnh Thủy có thể dùng vòng tay  màu đỏ, cam, hồng, tím.
  • Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Người mệnh Thủy không nên đeo vòng có màu vàng sậm, nâu đất.

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên. Và  trải qua hàng triệu năm hình thành. Đá thạch anh có dương khí rất mạnh. Chúng thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn.  Vòng đá Thạch Anh là loại  vòng phù hợp người mệnh Thuỷ.

 

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong đá thạch anh. Nó sẽ mang lại cho người mệnh Thủy rất nhiều may mắn.  C Giúp người đeo tăng cường sức khỏe.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

Sau đây KAIA sẽ giới thiệu về một số vòng phù hợp với mệnh thủy. Và công dụng của từng loại vòng tay. Chắc chắn rằng các bạn sẽ sở hữu một chiếc vòng phù hợp.

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Thạch anh xám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh. Nó được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nguồn năng lượng tốt được tích trữ hàng ngàn năm. Thạch anh khói mang trong mình năng lượng tích cực.  Nếu mang theo một viên đá thạch anh khói bên mình. Bạn sẽ cảm thấy bình yên. Chúng sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc. Gíup cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Thạch anh khói còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó.  Xua tan mọi muộn phiền, âu lo. Chúng mang đến sự tập trung cao độ. 

Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói
Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Vòng tay thạch anh tóc đen 

 Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi âm khí xung quanh. Giúp chủ nhân của nó có khả năng thiên nhãn. Gíup chủ nhân tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn giúp xua đi nỗi cô đơn.  Giúp hòa đồng với mọi người, xóa đi sự sợ hãi. Đeo vòng mang lại may mắn, lạc quan. Vòng tay thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh. Thạch anh tóc đen thể hiện rõ sự đẳng cấp của chủ nhân. Vòng tay nâng cao quyền lực và sự tự chủ. 

 

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen cho người mệnh thủy

Vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

 Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Vòng thạch anh trắng dành cho Mệnh Thủy. Thạch anh Trắng mang lại sự hài hòa. Tăng cường năng lượng cơ thể. Thạch anh trắng mang lại sự bình yên cho tâm trí, giảm stress. Chúng mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ tốt.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cho người mệnh thủy

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cho người mệnh thủy

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *