fbpx

Linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy phương đông. Linh vật phong thủy tỳ hưu là một linh vật rất linh thiêng. Linh vật phong thủy tỳ hưu giúp gia chủ được bình an. Chúng đem lại may mắn, công danh thăng tiến. Chủ nhân có sức khỏe tràn đầy và tài lộc tăng nhanh. Các linh vật phong thủy có thể kể đến là: nhẫn tỳ hưu. Ngoài ra, còn có vòng cổ tỳ hưu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy.

Các mệnh hợp với mệnh Thủy

Người mệnh thủy là người như thế nào?
Người mệnh thủy là những người giao tiếp. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Dễ nhạy cảm với tâm trạng người khác. Họ sẵn sàng lắng nghe người khác. Và có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Trong mọi vấn đề họ luôn dễ thích nghi. Họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Theo thuyết ngũ hành Mệnh kim sẽ hỗ trợ mệnh thủy. Mệnh thổ sẽ xung khắc mệnh thủy. Vì vậy, nên tránh linh vật phong thủy có màu xung khắc với mệnh. Và nên đeo Linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy.

Linh vật phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thủy
Linh vật phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thủy

Màu linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy

Linh vật phong thủy tỳ hưu màu trắng được coi là tương hợp nhất.  Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy.Vì vậy, người mệnh thủy nên lựa chọn linh vật phong thủy tỳ hưu màu trắng.

Xem thêm: vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu

Linh vật phong thủy tỳ hưu màu đen

Linh vật  tỳ hưu màu đen  phù hợp với người mệnh thủy. Hiện nay các linh vật phong thủy tỳ hưu rất đa dạng.  Bạn có thể lựa chọn như linh vật phong thủy tỳ hưu đen thạch anh. Hoặc linh vật phong thủy tỳ hưu Tektite, linh vật phong thủy tỳ hưu tourmaline đen.

Linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy có màu xanh nước biển

Linh vật tỳ hưu xanh nước biển cũng hợp với mệnh thủy. Linh vật phong thủy có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác.  Mà vẫn làm nổi bật chiếc vòng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái. Chúng đem lại sự năng động và tràn đầy sức sống.

Linh vật phong thủy tỳ hưu màu xanh nước biển
Linh vật phong thủy tỳ hưu màu xanh nước biển

Linh vật phong thủy dành cho mệnh Thủy có tác dụng gì trong đời sống?

Linh vật  thạch anh có tác dụng trừ tà khí, giữ lại của cải trong nhà.

Linh vật  có tác dụng thu hút vận may và tài lộc.  Chúng có nguồn năng lượng lớn. Linh vật có tác động tốt đến sức khỏe, hệ mạch. Giúp phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Chúng giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh. Trong công việc luôn có quý nhân phù trợ.

Chúng giúp bạn có thêm may mắn và sức khỏe.  Giúp cho tinh thần luôn sáng suốt, tránh được stress.  Tăng sự tập trung và hiệu quả trong làm việc. Tăng tính quyết đoán và lòng dũng cảm.

Linh vật phong thủy giúp giữ không khí hòa thuận và ấm áp.  Giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt ở phụ nữ.  Giúp cải thiện các mối quan hệ đặc biệt là quan hệ vợ chồng. Giúp người ta cởi mở hơn trong giao tiếp.

Linh vật tì hưu có tác dụng chiêu tài chiêu lộc. Người đeo được bảo vệ về sức khỏe.

Tỳ hưu thạch anh khói
Tỳ hưu thạch anh khói

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *