fbpx

Đá phong thủy Granat có tác dụng gì?

Từ xưa tới nay, có rất nhiều người sử dụng đồ trang sức không chỉ để thể hiện đẳng cấp hay sự cao quý. Mà họ còn coi đó là một lá bùa hộ mệnh cho bản thân. Đá phong thuỷ Granat (ngọc hồng lựu) thường được mọi người sử dụng để xua tan xui xẻo. Vậy đá phong thuỷ Granat này là gì? Nó có tác dụng như thế nào đối với người sở hữu? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

đá phong thủy Granat
đá phong thủy Granat

Đá phong thủy Granat là viên đá của tình yêu

Đá phong thủy Granat là loại đá tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay trong việc chế tạo ra những trang sức mang ý nghĩa phong thủy. Loại đá này có khả năng tăng cường ý chí và đem lại nhiều may mắn cho người đeo.

Đá phong thủy Granat là loại đá phong thủy của sức sống và nghị lực. Nó được biết đến như là lá bùa hộ mệnh bảo vệ sức khỏe. Mang đến may mắn, bình an cho người đeo.

Đá phong thủy Granat tượng trưng cho tình yêu chân thành, tin cậy và bất tận. Mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn. Khơi dậy lòng dũng cảm, tăng cường ý chí cho người đeo có thể vượt qua mọi trở ngại.

Vòng tay ngọc hồng lựu
     Vòng tay ngọc hồng lựu

Mang đá Garnat bên người để chống lại quái thú, chất độc, thương tích, ác mộng và chữa những bệnh trầm uất…

Ngoài ra, Đá phong thủy Granat sẽ gia tăng quyền lực cho chủ sở hữu trong việc giữ quyền thống trị người khác.

Đeo vòng tay phong thủy Granat có tác dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ sinh nở được thuận lợi. Giúp chữa trị những bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn và hệ thống miễn dịch.

Đá phong thuỷ Granat là gì?

Nhắc đến Granat nhiều người vẫn nghĩ loại đá này có màu đỏ sẫm. Nhưng thực tế, Đá phong thủy Granat có rất nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ như: màu cam, lục sáng, lam, tía, nâu, đen, hồng và không màu… Hiếm nhất trong số này chính là Granat có màu lam. Thông dụng và phổ biến nhất vẫn là loại đá phong thuỷ Granat có màu đỏ. Màu sắc của Đá Granat tùy theo thành phần kim loại của đá bao gồm: Magne, sắt, Canxi, Nhôm.

Vòng tay đá ngọc hồng lựu
        Vòng tay đá ngọc hồng lựu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đây là loại đá tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay trong việc chế tạo ra những trang sức phong thủy. Ví dụ như: Vòng tay đá phong thủy Granat, Dây chuyền đá Granat hay mặt nhẫn đá Granat… Những viên đá này được mài giũa một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Để tạo ra những sản phẩm trang sức không chỉ cực kỳ sang trọng, quyến rũ. Mà còn mang lại những ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazul xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *