fbpx

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung sư tử và xử nữ

Dây chuyền đá phong thủy đang trở thành sản phẩm phổ biến đối với các bạn trẻ trên thị trường ngày nay. Sản phẩm được phổ biến với sự công dụng đầy bất ngờ của nó. Giúp gia chủ phát đạt, thành công và may mắn trong tình duyên. Đặc biệt khi lựa chọn dây chuyền đá phong thuỷ theo cung sẽ đem lại tài lộc cho họ. Vậy những người cung sư tử và xử nữ nên lựa chọn dây chuyền đá như thế nào? Những lợi ích mà dây chuyền đá phong thuỷ mang lại là gì? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền đá phong thuỷ mang lại may mắn cho người sở hữu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Dây chuyền đá phong thuỷ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Dây chuyền đá chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên lớn. Vì thế nó có tác dụng rất lớn giúp giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn, chống say xe…

Ngoài ra, dây chuyền đá phong thuỷ còn được coi là bùa hộ mệnh giúp chống lại các loại ma thuật, bùa ngải. Đem lại vận may trong đường học vấn, tình cảm, hôn nhân… cho chủ nhân của người đeo.

Dây chuyền đá phong thuỷ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe người sử dụng. Hỗ trợ tốt cho người đang chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Chống lại nọc độc rắn và quỷ ám, cải thiện trí nhớ…

Dây chuyền đá phong thuỷ
         Dây chuyền đá phong thuỷ

Dây chuyền đá phong thuỷ rất tốt cho sức khỏe. Giúp thúc đẩy sự hoạt động của não bộ, tăng cường sự tập trung cho người đeo.

Vòng đá phong thuỷ giúp người đeo có sự cân bằng tốt, hài hòa. Giúp chủ nhân có thể xoa dịu cơn giận, bình tĩnh hơn. Giúp chủ nhân có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó dây chuyền đá phong thuỷ còn có khả năng chữa bệnh. Giúp loại bỏ các chất cặn bã trong cơ thể. Giảm stress đồng thời tăng khả năng tập trung cao độ cho chủ nhân của nó.

Vài nét về dây chuyền đá phong thuỷ cho người cung sư tử và cung xử nữ

Đa số ai trong chúng ta cũng biết được những tác dụng tuyệt vời mà đá phong thủy mang lại cho con người. Nhưng bạn cần chọn dây chuyền đá phong thủy sao cho hợp với cung hoàng đạo của mình.

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung sư tử 

Người cung sư tử là người có tính tình gan dạ, thẳng thắng, tự tin và bản lĩnh.

Nữ: Họ là người rất chung thủy trong tình yêu. Một khi họ đã yêu thì sẽ yêu hết mình, hi sinh tất cả vì người mình yêu. Họ luôn lắng nghe và làm theo cảm xúc của con tim.

Nam: Họ muốn yêu và được yêu. Họ luôn tạo cảm giác an toàn và hạnh phúc cho người phụ nữ của họ. Nhưng họ cũng rất dễ bắt cá 2 tay.

Sắc màu ưa thích: Mặt trời vương giả với toàn bộ sự quyến rũ của chúng là ngôi sao tác động cung mạng này. Các chuyển động của mặt trời được biểu hiện thông qua những màu vàng vương giả, cam sáng và thỉnh thoảng là màu tía.

Đá quý thích hợp: Người thuộc cung Sư Tử nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, màu trắng hay cam.

  • Dây chuyền đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng
Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng
  • Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy san hô đỏ

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung xử nữ 

Tính cách: Tỉ mỉ, chu đáo, sáng dạ nhưng rất cầu kì.

Nữ: Tình yêu và sự chung thủy với họ luôn êm ả. Họ hết lòng chăm sóc và quan tâm người mình yêu nhưng không bao giờ sự thủy chung của mình bị lợi dụng.

Nam: Họ là người đa tình, có thể tốt với người phụ nữ này và với người phụ nữ khác cũng vậy. Họ bộc lộ sự chung thủy của bản thân qua cách biểu hiện tình cảm và sự lãng mạn. Lúc 1 mối quan hệ nào đó trở nên mãnh liệt, họ biết cách khéo léo để đẩy chúng ra do họ là người hay đổi thay.

Sắc màu ưa thích: Giống cung Song Sinh thì cung Xử Nữ được sao Thủy cai trị. Cung Xử Nữ được biểu hiện qua toàn bộ những sắc thái của màu trắng, xanh lá cây và xám khối.

Đá quý thích hợp: Những ai thuộc cung hoàng đạo này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, xanh lá cây hay trắng.

  • Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh
Vòng tay phong thủy thạch anh xanh Aventurine
Vòng tay phong thủy thạch anh xanh Aventurine
  • Đá phong thủy thạch anh trắng
đá phong thủy thạch anh trắng
đá phong thủy thạch anh trắng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *