fbpx

Ý nghĩa Hồ ly đá phong thủy

Mặt đá phong thuỷ hồ ly thạch anh xanh

Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Trong truyn thuyết, H Ly được coi là mt loài vt cc k thông minh, mưu trí. Việc sở hữu Hồ ly đá phong thủy, đặc biệt đối với phụ nữ sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên và hôn nhân.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Truyền thuyết về Hồ ly 

Tại Trung Quốc từ thời xa xưa đã có rất nhiều giai thoại truyền đời về Hồ Ly. Tương truyền Hồ Ly chính là loại cáo tu luyện thành tinh hóa thân thành những mỹ nhân tuyệt đẹp để hớp hồn đàn ông. Hồ Ly tu luyện càng lâu năm, càng mạnh sẽ có càng nhiều đuôi. Cảnh giới của loài này là tu luyện đến khi có 9 đuôi được gọi là “Cửu vĩ yêu hồ”.

Nhân gian cho rằng Hồ Ly Tinh chính là yêu quái, người phương Tây gọi là Fox Spirit. Chữ Spirit ở đây hàm ý là chỉ là những sinh vật uyên bác, tinh khôn. Có tuổi thọ kéo dài hàng trăm đến hàng ngàn năm.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy kyanite cực đẹp

Một vài điều lưu ý khi lựa chọn Hồ ly đá phong thủy

Hồ ly đá phong thủy là một trong số những phụ kiện được phái đẹp yêu thíchTheo phong thủy, việc sở hữu Hồ Ly (tượng, hay đồ trang sức…) đặc biệt đối với phụ nữ sẽ thuận lợi về tình duyên, hôn nhân. Giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình và chống kẻ thứ ba phá hoại gia đình.

Hồ Ly đá phong thủy thạch anh hồng - hợp với người mệnh Hỏa, Thổ
Hồ Ly đá phong thủy thạch anh hồng – hợp với người mệnh Hỏa, Thổ

Về chất liệu chế tác Hồ Ly khá phong phú như: kim loại hoặc đá quý… Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Hồ Ly được chế tác bằng đá tự nhiên. Nổi bật và công dụng nhất là Hồ ly đá phong thủy Thạch anh, ngọc bích hoặc đá mắt hổ. Với màu sắc khác nhau sẽ có những công dụng phong thủy riêng của chúng. Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu thạch anh hồng, xanh, vàng.

Hồ ly thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, Thủy
Hồ ly thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, Thủy

Hồ Ly đá phong thủy thạch anh hồng giúp cho người dùng có khả năng giao tiếp tốt. Thích ứng linh hoạt trước mọi tình huống, hoàn cảnh, giúp họ tự tin hơn. Rất thích hợp với những người làm việc trong nghề tư vấn, môi giới, ngoại giao,…

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím

Tuyệt đối không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng, chất liệu nhân tạo,…  Bởi như vậy Hồ ly sẽ mang nhiều sát khí hơn là cát khí.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *