fbpx

Đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ

Việc lựa chọn đá phong thủy đang trở thành xu hướng.  Đối với những người quan tâm đến phong thủy. Đó lại là một sở thích . Vậy lựa chọn đá phong thủy như thế nào?  Hãy đến với KAIA chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy. kaia luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đá quý phong thủy đem đến cho người dùng nhiều tác dụng.  Người đeo thay đổi tài vận và sức khỏe. Dưới đây là một số lưu ý về Đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ.

Màu đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ

Muốn xác định màu sắc hợp với mệnh. Người ta dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc. Dựa vào đó người ta lựa chọn đá phong thủy hợp với tuổi. Đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ cũng vậy.

Màu đá phong thủy cho người mệnh thổ là: màu đỏ, hồng, cam, tím. Chúng sẽ mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe nhất.

Ngoài ra màu hợp người mệnh thổ có thể là màu nâu và vàng sậm. Nó hợp với màu của bản mệnh. mang lại lợi ích tốt cho chủ nhân.

Người mệnh thổ không nên dùng đá phong thủy màu trắng và bạc.  Vì thổ sinh kim sẽ không có lợi cho mình chút nào. Đặc biệt người mệnh thổ kiêng kỵ nhất là màu xanh lá cây. Đó là màu của hành mộc mà Mộc khắc Thổ. Được hiểu cỏ cây hoa lá sẽ hút dinh dưỡng từ đất mà sinh sống. Nếu người mệnh thổ mà dùng đá quý phong thủy màu xanh. Thì sẽ gặp những vận sui như thất thoát tiền bạc, công việc làm ăn kém.

Màu đá phong thủy cho người mệnh thổ

Màu đá phong thủy cho người mệnh thổ

Loại đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Đá phong thủy có rất nhiều dòng đá khác nhau. Để lựa chọn được loại đá phù hợp. Rất nhiều người băn khoăn về nó. Sau đây sẽ là một số gợi ý về đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ. Các loại đá phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh thổ. Chúng sẽ giúp về tài lộc công danh, sự nghiệp và sức khỏe.Trước tiên phải nhắc đến đá thạch anh. Là dòng đá được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng được chế tác thành rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ tin cậy mua Đá phong thuỷ tự nhiên cho người mệnh Thổ

KAIA được biết là thương hiệu hàng đầu về đá phong thủy. Tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm. Điển hình như vòng tay, linh vật, tranh đá. Những sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên. Luôn cam kết không xử lí màu. Đều có giấy kiểm định của từng sản phẩm. Người mệnh Thổ đang mong muốn tìm cho mình một sản phẩm. Hãy đến với KAIA để được tư vấn và sở hữu sản phẩm tốt nhất.

vòng tay đá thạch anh dâu tây
vòng tay đá thạch anh dâu tây

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *