fbpx

Đá thạch anh là gì? Công dụng của đá thạch anh

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím

Đá thạch anh là loại đá cao cấp được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Chúng có nhiều công dụng và lợi ích cho người đeo. Những món đồ trang sức được làm từ đá thạch anh đang được nhiều người săn đón và yêu thích. Cùng tìm hiểu công dụng của đá thạch anh, Trang sức đá phong thủy qua bài viết dưới đây các bạn nha.

Nguồn gốc hình thành đá thạch anh

Những phiến đá thạch anh có từ rất lâu đời, chúng nằm sâu dưới lòng đất, trải qua sự biến đổi khắc nghiệt, thiên tai, bão lũ chúng đã trải qua. Tích lũy những năng lượng dương từ đất và trời. Trải qua hàng ngàn thập kỉ nhưng chúng vẫn giữ được những nét đẹp tinh túy.

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc, chúng được những nhà yêu thích phong thủy khai thác. Qua quá trình bào mòn những chúng vẫn hiên ngang chịu những tác động từ thiên nhiên. Chúng được những nhà phong thủy học đưa đến những nghệ nhân chế tác đá. Nhờ bàn tay khéo léo, những tảng đá thạch anh thô sơ được biến hóa thành những siêu phẩm.

Những kiệt tác từ thiên nhiên đang được người đeo yêu mến: Vòng tay Đá thạch anh , mặt nhẫn đá thạch anh, mặt dây truyền đá thạch anh….

Thạch anh tóc vàng, mang đến nhiều công dụng cho người đeo
Thạch anh tóc vàng, mang đến nhiều công dụng cho người đeo

Công dụng về sức khỏe của đá thạch anh

Đá thạch anh Trang sức đá phong thủy đang được rất nhiều người tìm kiếm và làm đề tài nghiên cứu. Chúng không đơn giản chỉ là món đồ trang sức mà chúng còn là vật phòng thân cho chính chủ nhân của chúng.

Năng lượng dương trong chiếc vòng tay sẽ giúp người đeo tăng sức đề kháng. Loại bỏ những tác nhân gây ra bệnh ngoài da và những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Những món đồ trang sức phong thủy được làm từ đá thạch anh sẽ giúp người đeo có được một cuộc sống an yên. Tránh những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế khi đeo bên mình những chiếc vòng tay được làm bằng đá thạch anh sẽ giúp người đeo có một sức khỏe ổn định…

Theo như trải nghiệm của người tiêu dùng được rất nhiều người yêu thích đó là đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *