fbpx

Tuổi 1996 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

Tuổi 1996 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào? Những người sinh tuổi này thường có tính cách ngay thẳng, mọi quan hệ đều minh bạch, ngay thẳng, có khả năng lãnh đạo tốt và có thể đảm nhận chức vụ cao, những món trang sức mang nguồn năng lượng dương nào phù hợp với tuổi 1996 giúp cho người đeo có định hướng trong cuộc sống lẫn trong công việc. Chúng ta cùng tìm hiểu về cung mệnh tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019 qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Năm sinh: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 dương lịch

Mệnh: Thủy – Hạ Giản Thủy – Nước Dưới Khe

+ Tương sinh: Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa,Thổ

Màu sắc hợp với tuổi Bính Tý: Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Những người tuổi Bính Tý phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường thay đổi chính kiến,không có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Luôn chọn cho mình một lối đi riêng trong cuộc đời của họ. Về xã hội, tiếng tăm và địa vị khá khiêm nhường. Sự nghiệp và cuộc đời của tuổi Bính Tý vẫn đi đôi với nhau. Họ tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời mình.

Tuổi 1996 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào?
Tuổi 1996 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

Tuổi 1996 nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người. Theo phong thủy loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Để lựa chọn đúng trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 1996. Các bạn cần dựa trên cơ sở phong thủy theo mệnh của người đeo.

Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1996:

Nam sinh năm 1996 thuộc Cung Tốn, hành Mộc

Màu tương sinh: Thủy tương sinh với Mộc. Những màu hợp nhất với nam Bính Tý là màu thuộc hành Thủy. Như: màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam. Những màu này sẽ tương sinh giúp nam 1996 thuộc cung mệnh mộc phát triển tài vận và suôn sẻ.

 Đeo các loại đá như: toumaline đen, sapphire đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, mắt hổ xanh đen…

Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí
Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí

Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1996:

Nữ sinh năm 1996 thuộc cung Khôn, hành Thổ

Màu tương sinh: Theo thuyết ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ”. Có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa đỏ, cam, hồng, tím

 Đeo các loại đá như: Thạch anh hồng, đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, thạch anh tím, đá garnet, ruby hồng ngọc…

Ngọc cẩm thạch xanh vân lý
Ngọc cẩm thạch xanh vân lý

Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy tuổi Bính Tý thì phải sử dụng đá tự nhiên 100%. Mới có thể cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh. Từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Bài viết trên KAIA đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất cho những người Tuổi 1996. 1996 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào? Và đá loại đá nào để kích hoạt thông hanh tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn cho mình những màu sắc đá phù hợp giúp mang lại may mắn cũng như sức khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *