fbpx

Đá thạch anh tím – Viên đá của hạnh phúc

Đá thạch anh tím có từ cách đây hàng triệu năm trước công nguyên. Chúng được nhiều người yêu thích với gam màu tím, màu của yêu thương, thủy chung. Chúng đã được chế tác thành những món đồ trang sức phong thủy vô cùng bắt mắt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của loại đá phong thủy đặc biệt này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Đá thạch anh tím – Nguồn năng lượng gắn kết yêu thương

Nguồn năng lượng trong Đá thạch anh tím sẽ mang đến cho chủ nhân có một cuộc sống an yên. Mang đến cho người đeo được may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Là một trong những loại đá phong thủy có nguồn năng lượng cao nhất.

Theo các nhà sư trong chùa, đá phong thủy thạch anh tím giúp người đeo tránh được “sân si” trong công việc. Là một trong những món đồ phong thủy có nguồn năng lượng đặc biệt. Từ xưa người dân khai thác những viên đá thạch anh tím thô sơ. Họ tin rằng khi mang bên mình những vật phẩm được làm từ đá thạch anh tím chúng sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống viên mãn. Màu tím, màu đại diện cho tình yêu thủy chung. Nguồn năng lượng trong thớ đá sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn

Vòng tay đá thạch anh tím mix bạc

Những sản phẩm được làm từ đá thạch anh tím

Ngoài những chiếc vòng tay thạch anh tím hạt tròn, mix bạc. Đá thạch anh tím còn được làm thành những viên đá làm mặt nhẫn. Chế tác thành những linh vật truyền thuyết( tỳ hưu, hồ ly, thiềm thừ…)

Ngoài công dụng làm trang sức, Đá thạch anh tím còn làm thành món đồ trang sức phong thủy để bàn, trang trí nhà cửa mang đến nhiều lợi ích về phong thủy cho người đeo..

Hồ ly thạch anh tím - Mang đến may mắn trong đường tình duyên
Hồ ly thạch anh tím – Mang đến may mắn trong đường tình duyên

Công dụng của đá phong thủy thạch anh tím

Đá phong thủy thạch anh tím mang đến nguồn năng lượng tích cực trong sức khỏe. Đặc biệt chúng mang đến một tình yêu viên mãn cho chủ nhân.

Năng lượng trong đá thạch anh tím sẽ mang đến cho chủ nhân được thuận lợi trong công việc, giúp người đeo thu hút của cải, tài lộc. Nguồn năng lượng đó tích lũy qua hàng ngàn thập kỉ, chúng sẽ giúp người đeo có một cuộc sống an yên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *