fbpx

Tỳ hưu thạch anh tím để thu hút tài lộc

Tỳ hưu thạch anh tím

Tỳ hưu thạch anh tím là một trong những sản phẩm linh vật trang sức đá phong thủy. Chúng được nhiều người yêu thích, tin tưởng và lựa chọn để làm bùa phòng thân. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về công dụng phong thủy của chúng nhé!

Những đặc trưng của Tỳ hưu thạch anh tím

Tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh tím tự nhiên 100% mới đem lại công năng. Bởi nguồn năng lượng diệu kỳ được mệnh danh là “đỉnh cao trí tuệ của nền tâm linh”.

Tỳ hưu là một trong những linh vật được dân gian sử dụng từ xa xưa. Chúng có những đặc điểm đặc biệt giúp chiêu tài, hút lộc và xua đuổi yêu ma.

Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh tím
Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh tím

Theo truyền thuyết Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, có hình dáng đẹp nhất và mạnh mẽ. Đầu rồng có sừng, mình sư tử có vảy và có đuôi, tuy nhiên sinh ra bị chết yểu vì không có hậu môn. Ngọc Hoàng thương tình phong cho Tỳ hưu là linh vật chuyên giữ tiền bạc.

Thức ăn của Tỳ hưu là tiền vàng, tinh huyết của các loài yêu ma. Chúng chỉ ăn mà không nhả cũng không thoát ra ngoài được. Nên dân gian sử dụng hình tượng linh vật tỳ hưu để gặp may mắn trong kinh doanh và giữ được tiền bạc. Cũng như tránh được tà khí hoặc bị tiểu nhân quấy phá.

Những người nào có thể mang linh vật này?

Linh vật này sẽ mang tới sự may mắn, tài lộc thích hợp cho những người mệnh Hỏa, Thổ.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành của người phương Đông thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế đá thạch anh tím với màu đặc trưng của hành Hỏa. Chúng có ý nghĩa tương hợp với những người mệnh này. Còn những người mệnh Thổ thì có khả năng tương sinh, mang tới vận may, phú quý cho họ.

Tỳ hưu đá thạch anh tím là bùa trừ tà và xua đuổi những vong linh xấu đeo bám. Mang đến sự thanh thản, an nhiên trong tâm hồn, cải thiện chứng mất ngủ và trí nhớ kém.

Tỳ hưu thạch anh tím
Tỳ hưu thạch anh tím

Chúng khơi dậy sự chân thành và tình yêu đôi lứa giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình của chủ nhân. Việc đeo tỳ hưu thạch anh tím làm mặt dây chuyền còn giúp chống lại sóng điện từ do các thiết bị công nghệ hiện đại gây ra.

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *