fbpx

Đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen mang lại tài lộc và vượng khí

Đá thạch anh tóc đen – Black Rutilated Quartz là đá bán quý phổ biến trong lòng Trái Đất. Đá thạch anh chứa các bao thể đá trông như sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc. Những bao thể đá thạch anh tóc đen có thành phần chính là black tourmaline. Tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp áp chế những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Đặc điểm của đá thạch anh tóc đen

  • Công thức: SiO2
  • Thể loại: khoáng vật
  • Độ cứng theo mang Mohs: 7.0
  • Khối lượng riêng: 2.6g/cm3
  • Đặc trưng: Ánh thủy tinh
    Vòng phong thuỷ thạch anh tóc đen 8li giá 850.000đ
    Vòng phong thuỷ đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc được sinh ra từ quá trình vận động đá từ tầng magma lên tầng vỏ Trái Đất. Đâm xuyên qua các vật chất, kết hợp với áp suất và nhiệt độ cao để tạo sợi ru-tin.

Những viên đá thạch anh tóc đen có càng nhiều tóc và đậm màu càng có giá trị. Độ trong suốt của viên đá cũng quyết định đến giá trị của vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Đá thạch anh tóc đen đồng trục là lại đá có giá trị cao nhất. Bởi mang đến giá trị thẩm mỹ cao và nguồn năng lượng phong thủy to lớn.

Thạch anh tóc đen - mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho mệnh Mộc, Thuỷ
Thạch anh tóc đen – mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho mệnh Mộc, Thuỷ

Ý nghĩa phong thủy của thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen giúp chủ nhân vượt qua sự sợ hãi, khó khăn thử thách. Mang đến cuộc sống vui vẻ, lạc quan, tâm trí bình an, thuận lợi trong mọi việc. Đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tiền bạc trong kinh doanh.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đen 100% đá tự nhiên. Giúp chống lại tà khí và sự quấy nhiễu của những tác nhân xấu. Tái tạo năng lượng cơ thể, xoá tan mọi ưu phiền, căng thẳng trong bộn bề cuộc sống. Bên cạnh đó nó mang đến khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai rất chuẩn xác.

Thạch anh tóc đen mang lại tài lộc và vượng khí
Thạch anh tóc đen mang lại tài lộc và vượng khí

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen còn mang đến sự thân thiện, cởi mở. Từ đó giúp gia chủ có thêm nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Hỗ trợ chủ nhân trong đường sự nghiệp được thăng tiến và phát tài, phát lộc.

Đối với sức khỏe thì vòng tay đá phong thủy thạch anh nói chung hay thạch anh tóc đen nói riêng đều có công dụng rất tốt đối với sức khỏe người đeo. Vòng Thạch anh tóc đen hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ. Trong đá toả ra nguồn năng lượng tốt giúp chống lại những mảng sơ vữa.

Thạch anh tóc đen xua đuổi những năng lượng xấu, mang lại cảm giác bình an, may mắn cho chủ nhân
Thạch anh tóc đen xua đuổi những năng lượng xấu, mang lại cảm giác bình an, may mắn cho chủ nhân
Đá thạch anh tóc đen - bùa hộ thân cho những người mệnh Mộc, Thuỷ
Đá thạch anh tóc đen – bùa hộ thân cho những người mệnh Mộc, Thuỷ

Theo phong thuỷ Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh Thủy, Mộc.

Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *