fbpx

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi – Mang lại may mắn cho mệnh thổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi – Mang lại may mắn cho mệnh thổ. Vòng tay đá với màu vàng tươi mang màu của đất mẹ. Theo tương quan ngũ hành hoả sinh thổ, màu tương sinh với những người mệnh thổ đó là màu vàng. Vòng tay đá mắt hổ sẽ mang lại cho những ai mang bản mệnh thổ nhiều tiền tài, phúc khí. Hãy cùng KAI.VN tìm hiểu về loại đá mang sứ mệnh đồng hành cùng mệnh thổ trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi – Mang lại may mắn cho mệnh thổ

Không sai khi nói vòng tay đá mắt hổ vàng tươi chính là thần hộ mệnh cho mệnh thổ. Chúng giúp cho người mệnh thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi giúp cho chủ nhân của chúng thu hút tài lộc, vận may. Giúp chủ nhân của chúng xoá bỏ đi sự sợ hãi, lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống. Giúp có một thể trạng tốt, tâm thái an yên. Giúp người mệnh thể tập trung lam việc hiệu quả.

Vòng tay mắt hổ vàng tươi không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà chúng còn có ý nghĩa về bảo vệ sức khoẻ. Chúng giúp hỗ trợ chữa bệnh về cổ họng, giúp xương cốt cứng cáp, cân bằng tâm tính. Giúp cho người đeo có một sức khoẻ ổn định. Chúng còn giúp cải thiện sức khoẻ, ngăn ngừa suy yếu bao tử và đường ruột.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi - Mang lại may mắn cho mệnh thổ
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi – Mang lại may mắn cho mệnh thổ

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tươi – Mang lại may mắn cho mệnh thổ

Hiện nay đã có rất nhiều người tìm đến chiếc vòng tay đá phong thuỷ, chúng như vật hộ mệnh mang theo bên mình để tránh những điềm xui đến bất ngờ trong cuộc sống. Nhưng ít ai biết những điều cần biết khi đeo chiếc vòng tay phong thuỷ để chúng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Không nên đeo vòng 24/24. Hãy tháo chiếc vòng của bạn khi làm việc nặng. Tránh những chất tẩy rửa mạnh chứa những chất như axit, bazo.

Hãy để chiếc vòng của bạn được nạp đủ năng lượng bằng cách để chúng ngoài ánh từ 8h đến 10h sáng.

Ngâm chiếc vòng của bạn vào nước ấm để loại bỏ tạp chất,

Vòng tay mắt hổ vàng tươi
Vòng tay mắt hổ vàng tươi

Công dụng của vòng tay mắt hổ vàng tươi

Công dụng về phong thuỷ: Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi sẽ giúp người đeo xoá bỏ mọi sợ hãi, lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống, giúp chủ nhân của chúng có một tinh thần tốt, tâm trạng thư giãn. Hiệu quả công việc sẽ tiến triển tốt. Xua đuổi mọi tà ma, ám khí, những vong linh có ý đồ xấu. Giúp trừ tà, chống lại cái ác và có tác dụng thu hút khí dương cho chủ nhân của chúng. Chúng giúp mang lại may mắn cho chủ nhân, tiền tài và tài lộc sẽ tự nhiên mà đến với chủ nhân mang theo chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng tươi.

Công dụng bảo vệ sức khoẻ: Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi chúng không những có công dụng về sức khoẻ mà còn có nhiều công dụng về sức khoẻ như:  Chúng giúp cải thiện sức khoẻ, suy yếu bao tử và đường ruột, ngăn ngừa một số bệnh đau ốm. Có tác động đến não bộ, linh hoạt, tư duy logic từ đó công việc sẽ hiệu quả hơn.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi nguồn năng lượng tuyệt vời cho cuộc sống
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi nguồn năng lượng tuyệt vời cho cuộc sống

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *