fbpx

Đeo vòng ngọc có tác dụng gì?

Vòng băng ngọc huyết màu sắc đa dạng

Những chiếc vòng khối bằng ngọc mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, chúng được làm từ những phiến đá tinh thể vô cùng bắt mắt, nhờ những nghệ nhân làm đá yêu phong thủy, họ đã chế tác thành những vật phẩm vô cùng điêu luyện nhờ sự tận tâm với nghề và lòng yêu nghệ thuật.

Công dụng của vòng ngọc

Ngoài công dụng làm đẹp, chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Cuộc sống của người đeo sẽ thay đổi khi đeo những chiếc vòng khối ngọc.

Trong quá trình thi công những sản phẩm, nhận thấy những năng lượng từ trường có thể hấp thụ cho con người,

Chúng đều có tác dụng giống nhau nhưng có độ mạnh yếu tùy vào độ thuần khiết và mật độ khoáng chất.  Khi qua xử lý nhiệt sẽ mất đi năng lượng tốt vì thế nên tìm những nơi cung cấp phỉ thúy tự nhiên chưa qua xử lý.

Xem thêm: Vòng ngọc bích

Vòng khối băng ngọc có công dụng trong sức khỏe

Chúng khiến máu huyết lưu thông, giúp bài trừ độc tố trong cơ thể, hỗ trợ trị viêm khớp cổ tay, vai.

Năng lượng tác động khiến cơ thể hưng phấn, phá tích tiêu viêm, mát gan…

Các nguyên tố vi lượng hấp thụ vào cơ thể giúp hỗ trợ cân bằng môi trường nội bào, thúc đẩy trao đổi chất tăng cường miễn dịch. Hỗ trợ các tuyến nội tiết hoạt động tốt hơn, phát triển trí não ở trẻ, kháng viêm, ung bướu, giảm nguy cơ mất trí, chống lão hóa, loãng xương…

Xem thêm: Vòng ngọc

Đeo vòng ngọc trong tình yêu

Những chiếc vòng ngọc khối sẽ mang đến cho chủ nhân một tình yêu may mắn. Mang lại sự gắn kết tình yêu bền chặt, thắp lửa tình cảm luôn mặn nồng.

Khi đeo chiếc vòng tay ngọc chủ nhân của chiếc vòng sẽ luôn tự nhắc nhở mình làm điều thiện. Đặc biệt chúng còn có tác dụng làm xóa giải những hận thù. Những xung đột trong cuộc sống gia đình và tình cảm đôi lứa được hóa giải.

Với những ai chưa tìm được một nửa của mình. Khi đeo chiếc vòng khối ngọc sẽ giúp chủ nhân tìm thấy nửa kia của mình. Giúp tình yêu đôi lứa có một cái kết tình yêu ngọt ngào.

Đeo vòng ngọc mang đến cho người đeo một tình yêu ngọt ngào
Đeo vòng ngọc mang đến cho người đeo một tình yêu ngọt ngào

Xem thêm: Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Các loại vòng ngọc

Có rất nhiều những mẫu vòng ngọc đẹp xuất hiện trên thị trường với nhiều kiểu dáng. Có lẽ được kể đến nhiều nhất đó là vòng ngọc Serpentine và vòng ngọc cẩm thạch huyết.

Chúng được cho là chiếc vòng mang đến sự ấm áp và hạnh phúc.

Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Ngọc cẩm thạch huyết là loại vòng khối hot nhất hiện nay, chúng không những đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vòng cẩm thạch huyết chúng thuộc loại thượng đẳng, chúng thuộc loại đá quý, từ xưa cho đến nay chúng chỉ được dùng cho tâng lớp thượng lưu, vua chúa. Chúng thể hiện quy quyền, toát lên khí chất sang trọng.

Người xưa có câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc”. cho đến ngày nay, giá trị và nhu cầu của mặt hàng trang sức này chưa bao giờ suy giảm.

Vòng băng ngọc huyết màu sắc đa dạng
Vòng băng ngọc huyết màu sắc đa dạng

Xem thêm: Vòng ngọc cho người già

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *