fbpx

Đeo vòng thạch anh tay nào

Vòng thạch anh tóc đỏ vô cùng độc đáo

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người nhưng phụ kiện trang sức này chưa bao giờ hết hot. Nó luôn được nhiều người ưa chuộng và săn đón. Tuy nhiên bạn đã để ý đến việc đeo vòng thạch anh tay nào để thu hút được tài lộc và vượng khí cho chủ nhân. Hãy cùng KAIA tìm hiểu đeo vòng tay bên nào đúng cách?

Nên đeo vòng thạch anh tay nào

Đeo vòng tay không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, công danh sự nghiệp của chủ nhân. Vậy nên đeo vòng thạch anh tay bên nào mới đúng cách? Đeo như thế nào để nó phát huy được hết tác dụng vốn có.

Xem thêm: Vòng thạch anh

Nên đeo vòng thạch anh tay nào
Nên đeo vòng thạch anh tay nào

Xem thêm: Vòng thạch anh tím

Đeo vòng thạch anh bên trái

Đeo vòng tay bên trái giúp bạn tăng cường vị thế, khẳng định được bản thân. Luôn gặp may mắn mang đến thuận lợi, thành công trong mọi việc. Khi bạn đến những nơi ở dưới đây hãy đeo vòng phong thủy bên tay trái:

+ Khi đến các hội nghị có tính chất quan trọng, trong các cuộc họp mang tính quyết định. Những buổi đấu thầu, hợp tác kinh doanh, đấu thầu ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp.

+ Khi tới tham dự những buổi lễ khánh thành như: Khai trương nhà hàng, lên nhà mới, bữa tiệc, đám cưới, lễ sinh nhật, mừng thọ, tốt nghiệp, liên hoan,…

+ Khi rút thăm may mắn, các cuộc thi, tham gia đối kháng,… Đeo vòng bên tay trái thần may mắn sẽ tìm đến bạn.

+ Khi đến thăm những người có địa vị, học thức cao, những người hơn tuổi, cấp trên hay người mình quý trọng. Hãy đeo vòng tay bên trái thể hiện sự kính trọng, và cũng ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của chủ nhân.

Đeo vòng thạch anh bên tay trái mang lại may mắn cho chủ nhân
Đeo vòng thạch anh bên tay trái mang lại may mắn cho chủ nhân

xem thêm: Vòng thạch anh trắng

Đeo vòng thạch anh tay phải

Đeo vòng tay phong thủy bên phải để hóa giải điềm xui, tránh hạn. Mang đến bình an, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn phải lưu ý khi đến những nơi sau:

+ Khi đến những nơi mang âm khí như: Nghĩa trang, bia mộ, bệnh viện, những ngôi nhà hoang, ngõ ngách, hẻm vắng, đi rừng vào ban đêm,…

+ Khi đến những nơi mang nhiều sát khí như: Lò giết mổ gia súc, tai nạn, chiến trường, tòa án, hiện trường án mạng,…

+ Khi đến những nơi phức tạp, ồn ào, đông người như: Hội trường, quán ba, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, đi chợ, đi du lịch, quán hát, trạm xe buýt, Casino,…

+ Khi đến những nơi ô nhiễm, bụi bẩn như: Bãi rác, nhà vệ sinh, rửa xe, nơi xử lí nước thải, nhà máy,…

Ngoài ra cũng nên đeo vòng tay bên phải để mang vận khí tốt khi gặp những người nghiện hút, gặp kẻ trộm,…

Đeo trang sức phong thủy đúng cách mang đến bình an thu hút tài lộc
Đeo trang sức phong thủy đúng cách mang đến bình an thu hút tài lộc

Xem thêm: Mua vòng thạch anh

Có nên đeo vòng ở cả hai bên tay

Có những người thường đeo vòng ở cả hai bên tay. Điều này có gây ảnh hưởng gì không? Nhận định này cũng gây nhiều ý kiến trái chiều và cũng chưa biết rõ ràng. Liệu có nên đeo được cả hai bên tay không. Tuy nhiên thì việc đeo vòng cả hai bên tay khiến người ta liên tưởng đến chiếc còng số 8 của các phạm nhân. Điều này khiến người ta rất kỵ. Nên nếu bạn tránh được cũng là một điều tốt.

Cũng có một số người họ thích đeo vòng cùng một lúc ở cả hai bên tay. Điều đó sẽ khiến vượng khí của bạn suy giảm, tài lộc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Bởi thế nhưng nhiều người vẫn thích đeo vòng theo sở thích, đeo ở cả hai bên tay cùng lúc, thậm chí đeo với số lượng nhiều. Điều này cũng đang gây nhiều ý kiến trái chiều và cũng chưa nhận định được rõ ràng.

Xem thêm: Vòng đá thạch anh giá bao nhiêu?

Hy vọng rằng từ những chia sẻ trên bạn đã biết nên đeo vòng phong thủy bên nào là phù hợp. Chúc bạn luôn vui vẻ, luôn gặp những điều tốt lành nhất trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *