fbpx

Giá vòng băng ngọc thủy tảo

Vòng băng ngọc BN57139

Giá vòng băng ngọc thủy tảo thường sẽ có giá thành cao. Những chiếc vòng khối băng ngọc thủy tảo chúng được các nghệ nhân làm đá kì công chế tác. Chúng ta cùng tìm hiểu những chiếc vòng băng ngọc qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc sự hình thành của Băng ngọc thủy tảo

Bản chất của Băng ngọc thủy tảo chính là đá mã não rêu – 1 dạng của Chalcedony. Loại đá này chứa những khoáng chất chủ yếu là oxit, mangan và sắt. Thông thường có màu xanh lá cây, trắng hình thành lên những gợn rêu.

Nguồn gốc của băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo bản chất là đá mã não. Chúng xuất hiện từ rất lâu và được tìm thấy cách đây hàng triệu năm trước công nguyên. Khi nhắc đên những món đồ trang sức người ta thường nhắc đến những món đồ như Ruby, kim cương mà ít người biết những chiếc vòng băng ngọc thủy tảo cũng ở dạng hiếm.

Vòng băng ngọc
Vòng băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì? Thực sự chúng có quá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phải không?

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo

Sự hình thành của vòng băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo (mã não rêu) có tên gọi bằng tiếng anh là Moss Agate. Là kết tinh của dạng chalcedony từ trong lòng đá. Nó có chứa các khoáng chất oxit, sắt và mangan. Là vòng mã não rêu nên thường thì nó có màu xanh lá cây kết hợp với sợi trắng tạo thành những gợn rêu.

Điều khác biệt là vòng băng ngọc thủy tảo không có những vòng tròn đồng tâm trong lòng đá.  Bởi chúng đã trải qua quá trình phong hóa do đá núi lửa gây ra khi còn ở dạng thô. Sau đó mới được mài giũa thành những chiếc vòng mã não mềm mại, lấp lánh.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo
Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo

Giá của vòng băng ngọc thủy tảo

Những chiếc vòng băng ngọc thủy tảo có giá thành cao. Nhưng đổi lại chúng lại đem đến sự hài lòng của người đeo. Mỗi chiếc vòng sẽ được thiết kế thành những size tay to nhỏ khác nhau để phù hợp với người sử dụng.

Giá thành của những chiếc vòng băng ngọc thủy tảo

Tùy thuộc vào độ trong, độ mịn của đá mà giá thành mỗi chiếc vòng ngọc khác nhau.

Những chiếc vòng băng ngọc có giá thành từ 2000.000 VND đến 10.000.000 cho đến hàng chục triệu đồng.

Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN6620 - Giá chỉ từng 1800.000 VND đến 3000.000 VND
Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN6620 – Giá chỉ từng 1800.000 VND đến 3000.000 VND

Xem thêm: Nhẫn băng ngọc thủy tảo

Giá của băng ngọc tủy tảo huyết

Băng ngọc thủy tảo huyết là một dạng đặc biệt của dòng đá băng ngọc thủy tảo. Chúng hiếm gặp trong tự nhiên và mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của con người. Nên chúng mang giá thành khá cao.

Vòng băng ngọc huyết BN55180
Vòng băng ngọc huyết BN55180

Giá của vòng băng ngọc huyết từ 3000.000 VND đến 10.000.000 VND tùy vào chất ngọc và độ trong của đá.

Ý nghĩa của vòng băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo hay còn gọi là Moss Agate. Mang ý nghĩa là ấm áp và hạnh phúc. Chúng được mệnh danh là viên đá của hạnh phúc và bình an cho người đeo.

Chúng được khoác lên mình là viên đá của hạnh phúc.

Băng ngọc thủy tảo viên đá của hạnh phúc

Nguồn năng lượng trong chính những chiếc vòng mang đến cho người đeo sự gắn kết tình yêu. Không chỉ mang lại sự tự tin mà chúng còn mang đến cho người đeo cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tránh những yếu tố tác động đến cuộc sống hôn nhân.

Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN6620
Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN6620

Vòng băng ngọc thủy tảo trong công việc

Những chiếc vòng tay đá băng ngọc sẽ mang đến tài lộc. Mang đến những mối quan hệ tốt cho chủ nhân. Nguồn năng lượng tích cực giúp cho chủ nhân thêm sáng tạo. Tránh những mệt mỏi căng thẳng do áp lực công việc đem lại. Không chỉ là vòng đá, những món đồ trang sức được làm từ đá băng ngọc thủy tảo sẽ mang đến khả năng tập trung và cải thiện tư duy.

Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc
Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *