fbpx

“Giải mã” số hạt vòng tay phong thuỷ, nên đeo bao nhiêu hạt?

vòng tay đá phong thủy garnet

Ý nghĩa số hạt vòng tay đá phong thủy

Số hạt vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa cải vận mệnh – vạn điều an nhiên. Xa xưa, con người đã biết ứng dụng các yếu tố phong thuỷ vào cuộc sống hàng ngày.  Nhằm mục đích cân bằng năng lượng, hài hoà để thu hút vượng khí, hoá giải xung khắc. Mang đến cơ hội, may mắn, sức khoẻ, tài lộc & bình yên.

Vật phẩm vòng hạt đá phong thuỷ được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên (đá thiên nhiên có từ trường dương rất mạnh). Không chỉ là món đồ trang sức tô điểm cho vẻ bề ngoài mà còn là “lá bùa hộ mệnh”. Quan trọng hơn cả, những chiếc vòng có màu sắc hợp với cung mệnh thì càng thuận lợi may mắn hơn.

Ngoài ra, số hạt vòng tay đá phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Có nghĩa là chúng sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng trên vòng đá đạt hiệu quả tối đa.

 

vòng tay phong thuỷ hạt tròn đeo tay Phật

Số hạt vòng tay đá phong thủy theo đạo Phật 

Trong quá trình truyền bá Phật Pháp, phổ độ chúng sinh, Đức Phật luôn mang theo bên mình chuỗi hạt Niệm Châu.

Chuỗi hạt Niệm Châu thường có số hạt như sau: 1080,108, 54, 42, 36, 27, 21, 18 và 14 hạt.

Người ta thường chọn đeo số hạt vòng tay đá phong thủy kết hợp với làm việc thiện. Làm những điều tốt đẹp với mọi người xung quanh, là những người có tâm duyên thiện căn với Phật.

Khi đi chùa lễ Phật, thường được lộc là những chiếc vòng đá phong thuỷ được khai quang. Điều đó để lấy vận may & phúc lành & sức khoẻ cho bản thân & gia đình.

>>> Bài tin tức:  vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim tại Kaia

Số hạt vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím nhiều lợi ích
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh loại 13 hạt

Quan niệm số hạt vòng tay đá phong thủy theo thuyết luân hồi

Theo thuyết pháp luân hồi SINH – LÃO – BỆNH – TỬ, vòng tuần hoàn cuộc sống mỗi đời người phải trải qua. Quan niệm cho rằng, số hạt vòng tay đá phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn đời người này.

  • Sinh là số 1
  • Lão là số 2
  • Bệnh là số 3
  • Tử là số 4

Vòng tuần hoàn này lặp đi lặp lại theo quy luật như vậy, những số chia hết cho 4 được xem là số tử. Những số chia cho 4 dư 1 là những số hạt vòng tay đá phong thủy được cho là đẹp nhất.

Số hạt vòng tay đá phong thủy nhất là những số chia 4 dư 1 như sau: 13, 17, 21, 25… Những số này thuộc cung “SINH”. Hoặc những số chia 4 dư 2 như sau: 14. 18, 22, 26 … là những số thuộc cung “LÃO”. Đây được đánh giá là những số tương đối tốt theo vòng luân hồi của con người.

 

số hạt vòng tay đá phong thủy - 17 hạt đá Flourit
Số hạt vòng tay đá phong thủy – 17 hạt đá Flourit

Số hạt vòng tay đá phong thủy theo quan niệm phong thuỷ

Theo phong thuỷ, số hạt vòng đeo tay đá phong thuỷ mang số lẻ . Đó là những số thể hiện tính dương, chúng sẽ tạo dương khí nguồn năng lượng tốt nhất. Vì thế nên lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ các số lẻ như 13, 17, 19, 21…

Trong các số chẵn, có duy nhất một con số có ý nghĩa tốt đó là số 18. Nó vừa đúng với số hạt vòng đeo tay niệm Kinh Phật.

Điều quan trọng nhất là lựa chọn những chiếc vòng hạt đá phong thủy vừa tay. Thêm nữa là màu sắc hợp với mệnh của mình để mang tới nhiều tác dụng tốt lành nhất.

Chúc các bạn tìm được những chiếc vòng đeo tay phong thuỷ phù hợp & ưng ý nhất.

>>> Sản phẩm vòng tay đá phong thủy Diopside hàng cao cấp – Giá 1.650.000đ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *