fbpx

Giải mã ý nghĩa của đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là loại đá đã được rất nhiều người biết đến từ rất lâu. Bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ cho người sở hữu. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết đến công dụng và ý nghĩa của loại đá này. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của đá mã não đỏ đối với người sở hữu

Đá mã não đỏ có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Người Ai Cập sử dụng miếng đá to đặt trên trán với mục đích để hạ sốt, giải cảm.

Những người có cá tính kiêu kỳ, lạnh nhạt không hoà mình với mọi người. Những người không muốn chia sẻ với những người khác hay những người luôn tự ty. Đây là những người nên đeo vào người vòng tay phong thủy đá mã não đỏ. Nó sẽ giúp người đeo tăng nhiệt huyết, dần bỏ được những cá tính nêu trên.

Thường xuyên tiếp xúc với đá mã não đỏ sẽ giúp cải thiện tình trạng hay ra mồ hôi tay mồ hôi chân.

Đeo những trang sức đá chế tác từ đá mã não đỏ có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực. Giúp hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.

đá mã não đỏ
               đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là biểu trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Mọi người thường mang theo bên người với mong ước hóa giải, phòng tránh được bệnh tật. Giúp cải thiện sức khỏe được tốt hơn, tinh thần thư thái, nhờ vậy kéo dài tuổi thọ. Đá mã não đỏ là loại đá quý tự nhiên, ẩn trong lòng đất hàng ngàn năm hấp thụ tinh hoa đất trời. Vì vậy nó sở hữu nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ. Có thể xua đuổi được ma quỷ, tà khí.

Ngoài ra, đá mã não đỏ giúp nâng cao sự tự tin. Cải thiện giao tiếp giúp người chủ nhân gặp được nhiều may mắn và điều tốt lành.

Đá mã não đỏ hợp với mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, sắc đỏ của đá mã não đỏ hợp với cung mệnh Thổ & mệnh Hỏa.

Theo phương Tây, đá mã não đỏ là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu & Song Tử trong 12 cung hoàng đạo.

Những chiếc vòng tay đá phong thủy được chế tác từ đá mã não đỏ mang vẻ đẹp đặc trưng & cuốn hút. Chiếc vòng đeo tay đá mã não mang ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Được sử dụng với mục đích làm bùa hộ mệnh “lá bùa may mắn” cho mọi người.

Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *