fbpx

Linh vật phong thủy Hồ ly

Mua linh vật phong thủy ở đâu

Linh vật phong thủy Hồ ly được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là phái đẹp. Không chỉ mang một nét đẹp quý phái mà còn giúp cho đường tình duyên thuận lợi. Hồ ly đại diện cho sự quyến rũ, thông minh, ẩn chứa nhiều điều thú vị. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về linh vật phong thủy Hồ ly nhé!

Linh vật phong thủy Hồ ly

Bạn đã biết đến câu chuyện hồ ly? Thật tiếc nếu như bạn chưa biết đến truyền thuyết Hồ ly? Loài hồ ly mang trong mình một nét đẹp mê hoặc với sự nhanh nhạy cực kỳ thông minh. Cùng khám phá xem sự kỳ bí về loài linh vật hồ ly nào?

Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt
Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt

Xem thêm: Trang sức linh vật

Truyền thuyết linh vật Hồ ly

Truyền thuyết về loài Hồ Ly là loài vật rất khôn ngoan, có thể tu hành luyện đạo. Khi tu hành đủ một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”. Tu luyện đến 1000 thì sẽ mọc ra 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Khi tu luyện đạt được đến cảnh giới thì sẽ có 9 đuôi  gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Để đạt được cảnh giới thì cũng không ai biết loài hồ ly phải tu luyện hết bao nhiêu năm. Đuôi của Hồ Ly là cả sinh mệnh của nó nếu bị chặt mất đuôi thì loài hồ ly sẽ không sống được.

Hồ ly đa số là giống cái không có khả năng thụ thai và sinh sản. Trừ phi phải uống thuốc tiên ngàn năm mới có thể sinh con. Con số 7 loài vật này rất ghét nhưng nó lại cực kì thích số 8 (Số 8 tượng trưng cho phát). Loài hồ ly khi hóa thành người vô cùng xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và rất thu hút. Bởi thế nên đàn ông khi gặp hồ ly cái thường rất dễ bị xiêu lòng, bị hớp hồn và dễ thực hiện được những gì nó muốn.

Linh vật Hồ ly thông minh sắc sảo
Linh vật Hồ ly thông minh sắc sảo

Màu lông của chúng sẽ thay đổi theo số năm tu luyện. Thường thì nó sẽ có màu hồng tươi hoặc màu đen khi đạt đến cảnh giới. Nó được biết đến là có nhiều mạng tương ứng với số đuôi của chúng. Càng nhiều đuôi tức thì Hồ Ly càng có nhiều năm tu luyện, ma thuật càng cao và càng có khả năng sống cao hơn.

Hồ ly có khả năng tạo ra huyễn thuật, gây ảo giác và mê hoặc con người. Hồ Ly tu luyện càng cao thì Huyễn Thuật càng mạnh. Trong truyền thuyết có nhắc tới Đắc Kỷ một mỹ nhân trong thiên hạ có vẻ đẹp mê hồn khiến Trụ Vương say đắm. Loài hồ ly chính là hình tượng của nhân vật đắc kỷ. Vừa có sắc đẹp quyến rũ lại thông minh tinh xảo, nắm nhiều quyền lực. Đắc Kỷ chính là minh chứng rõ nhất từ những truyền thuyết về ma thuật của Hồ Ly say đắm lòng người.

xem thêm: Linh vật phong thủy Tỳ hưu

Đeo linh vật Hồ ly có tác dụng như thế nào?

Linh vật hồ ly Là biểu tượng của sắc đẹp, sự thông minh, khôn khéo và quyền lực đặc biệt là với phái nữ. Đeo trong mình linh vật này sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế. Đối với những quản lý hay nữ doanh nhân, nó sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác cho tổ chức của mình. Đồng thời cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Ngoài ra nó còn thu hút vượng khí, tài lộc, sự giàu sang phú quý cho chủ nhân.

Chủ yếu linh vật Hồ ly được làm từ đá thạch anh. Loại đá này có năng lượng rất lớn, và mang nhiều màu sắc khác nhau. Những vật phẩm từ hồ ly vô cùng phong phú và đa dạng.

Linh vật phong thủy hồ ly mang lại sự khôn khéo tinh nhanh
Linh vật phong thủy hồ ly mang lại sự khôn khéo tinh nhanh

Xem thêm: Linh vật phong thủy là gì?

Hồ ly thạch anh hồng

Hồ ly màu hồng có cảnh giới cao nhất trong quá trình tu hành,nên mang lại hiệu quả cao nhất.  Màu hồng mang ý nghĩa cầu duyên. Mang lại may mắn trên đường tình duyên cho những ai vẫn đang còn độc thân muốn tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Với các cặp đôi khi đeo Hồ Ly Hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bền chặt.

Hồ ly thạch anh đen

Hồ ly đen cũng đạt đến cảnh giới cao nhất nên cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Màu đen có tác dụng củng cố, thâu tóm quyền lực cho chủ nhân. Từ thời xưa các vị nữ lãnh đạo luôn sở hữu cho mình một linh vật hồ ly. Màu đen và luôn mang theo bên mình như vật bất ly thân.

Hồ ly thạch anh trắng

Màu trắng mang lại sự tinh khiết, trong sáng mang lại sự khôn ngoan trên đường đời. Những ai sở hữu Hồ Ly Trắng sẽ có được những quyết định sáng suốt và khôn khéo cả trong công việc, hay cuộc sống hôn nhân nói chung.

Hồ ly thạch anh tóc vàng

Màu vàng thường hướng tới sự giàu sang phú quý mang đến sự hưng thịnh cho người đeo. Loài mỹ hồ  thường thích ăn sang mặc đẹp. Vì vậy sự giàu sang phú quý luôn đi kèm với hình tượng của linh vật này.

Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu
Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu

Xem thêm: Ý nghĩa linh vật phong thủy

Hy vọng từ bài viết trên bạn đã biết thêm nhiều điều thú vị từ Hồ ly. Chúc bạn luôn vui vẻ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *