fbpx

Linh vật Tỳ hưu – mang phú quý, giữ tài lộc cho chủ nhân

Bạn có biết Linh vật Tỳ hưu mang đến sự bình an và tài lộc cho chủ nhân. Bạn đang có một công việc ổn định, năng lực chuyên môn tốt? Có nhiều kinh nghiệm, làm việc lâu năm nhưng không được thăng chức, tăng lương?

Việc kinh doanh của bạn có đem lại lợi nhuận nhưng đó chưa phải số tiền mà bạn đang mong muốn? Tiền thu về tay trái lại ra tay phải?

Làm việc cật lực cả một năm nhưng khi nhìn lại con số trong tài khoản ngân hàng lại chẳng thấy vui? Bạn làm gì để giải quyết những vấn đề kể trên? KAIA sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời, đó chính là trang sức đá phong thủy tỳ hưu.

Đeo Linh vật Tỳ hưu mang phú quý, giữ tài lộc cho chủ nhân

Linh vật Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu hội tụ những vẻ đẹp độc đáo và dũng mãnh của các loài khác. Ví dụ như đầu rồng, miệng to, có răng sắc nhọn, có sừng, mình sư tử có vảy và có đuôi. Thế nhưng, khi sinh ra đã bị chết yểu bởi Tỳ hưu không có hậu môn.

Ngọc Hoàng thương tình phong cho Tỳ hưu là linh vật chuyên phò trợ về tiền bạc và tài lộc. Thức ăn của loài này là kim ngân, châu báu, chuyên thu hút tinh huyết của các loài yêu ma. Thêm vào nữa đó là loài linh vật này chỉ ăn mà không nhả, cũng không thể tiêu. Vì thế người ta tin rằng khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy tạc hình linh vật này sẽ giúp chiêu tài, giữ lộc cho chủ nhân.

Khi chế tác tỳ hưu người ta thường chia làm 2 loại. Tỳ hưu có 1 sừng trên đầu chuyên thu hút tinh huyết của yêu mà, có tác dụng trừ tà. Tỳ hưu cõng đồng tiền trên lưng, ý chỉ thu hút và giữ được tiền bạc.

"<yoastmark

Chọn màu đá phong thủy hợp mệnh mang đến vận may và tài lộc

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương quan của phương Đông. Họ sẽ chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh của mình để được may mắn hơn.

Họ cho rằng có 5 yếu tố hình thành nên sự sống vạn vật đó chính là: nước, cây, lửa, đất và kim loại. Người ta gọi chúng là các hành tương ứng: Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim.

Màu đại diện cho các hành

+ Hành Thủy: màu đen, xanh nước biển

+ Hành Mộc: màu xanh lá

+ Hành Hỏa: màu đỏ, hồng, tím, cam

+ Hành Thổ: màu vàng, vàng nâu

+ Hành Kim: màu trắng, bạc, xám

Mỗi người sinh ra đều tương ứng với một hành và được gọi là mệnh. Khi lựa chọn trang sức đá phong thủy tỳ hưu bạn nên chọn những màu tương sinh, hoặc màu tương hợp theo quy luật dưới đây:

Quy luật tương sinh

+ Thủy sinh Mộc

+ Mộc sinh Hỏa

+ Hỏa sinh Thổ

+ Thổ sinh Kim

+ Kim sinh Thủy

Quy luật tương khắc

+ Kim khắc Mộc

+ Mộc khắc Thổ

+ Thổ khắc Thủy

+ Thủy khắc Hỏa

+ Hỏa khắc Kim

Những loại đá phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Tỳ hưu Thạch anh trắng
Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh trắng

 

Tỳ hưu thạch anh khói
Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh khói dành cho những người mệnh Kim, Thủy

 

Tỳ hưu thạch anh tím
Linh vật tỳ hưu đá thạch anh tím hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ
Tỳ Hưu Mắt Hổ Vàng Nâu
Đá thạch anh mắt hổ hợp với mệnh Thổ, Kim

Xem thêm: TRANG SỨC LINH VẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *