Vòng tay đá Diopside những điều bạn chưa biết - KAIA - Đá Quý Lục Yên

Vòng tay đá Diopside những điều bạn chưa biết

 90% người chơi phong thủy không biết loại đá này..
 10% còn lại có 9% biết nhưng chỉ có 1% hiểu rõ…
🌱 “Diopside – Viên ngọc quý từ rừng xanh” và những điều bạn chưa biết :

Vòng tay phong thủy Diopside màu xanh

1️⃣ Đá Diopside một loại đá quý đang còn khá xa lạ đối với những người không sành về các loại đá trong phong thủy. Chúng thuộc nhóm đá quý hiếm và không có ở Việt Nam.

2️⃣ Theo quan niệm y học ngày xưa họ cho rằng đá Diopside có khả năng chữa lành các bệnh về tim, phổi, hệ tuần hoàn,… Nên nó rất được ưa chuộng trong lĩnh vực chữa bệnh cho mọi người.

vòng tay đá diopside

 

3️⃣ Diopside là một loại đá quý từ tự nhiên, mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vì vậy khi đeo vòng tay đá Diopside sẽ giúp kích thích trí tuệ minh mẫn, giảm stress trong công việc cuộc sống.

vòng tay đá diopside

 

4️⃣ Trong phong thủy đá Diopside được sử dụng để mang đến sự may mắn trong kinh doanh, giúp thăng quan tiến chức. Nó giúp cho gia chủ tăng cường sự sáng tạo và nhận thức, thu hút vượng khí và tài lộc cho người đeo
5️⃣ Đá Diopside giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực và trí tuệ, giúp giữ cho tâm trí luôn mạnh mẽ áp chế lại những thế lực xấu, tiểu nhân.

5️⃣ Đá Diopside giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực và trí tuệ, giúp giữ cho tâm trí luôn mạnh mẽ áp chế lại những thế lực xấu, tiểu nhân.
🎯 Lưu ý : Tuy nhiên là một loại đá quý không có tại Việt Nam nên giá của đá diopside thường cao hơn so với những loại đá khác – (Trung bình từ 1800k-3200k)
👉🏻 Vì vậy để mua được loại đá Diopside đúng chuẩn chất lượng khách hàng gặp phải không ít khó khăn.
Nếu bạn đang muốn mua cho mình vòng đá Diopside chất lượng kèm bảo hành trọn đời hãy đến KAIA để nhận được tư vấn có tâm nhất nhé !!
……………………………………………………………………………………………………………..
☎Liên hệ: 0933.5555.86
📍 Địa chỉ: ✥ Showroom: 19F Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Nhận được tư vấn của KAIA ngay tại: Facebook.com/messages/t/kaiahanoivongphongthuy

Shopee: https://shopee.vn/kaia_vn
Zalo: 0978953567
Tham khảo website: Kaia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

Contact Me on Zalo