fbpx

Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi dần

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần hiện đang được rất nhiều bạn tuổi Dần quan tâm sử dụng. Bởi nó không chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Vậy những lợi ích mà mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần đem lại là gì? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần đem lại lợi ích gì?

Một số vật trang sức đáng chú ý là mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần đang rất được yêu thích. Mang đá phong thuỷ bên mình để luôn mang lại nhiều sự may mắn về tiền tài. Giúp mang lại hạnh phúc tràn đầy, may mắn đầy nhà cho người sử dụng.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đá mắt hổ là loại đá kỵ tà khí hàng đầu trong các loại đá. Vậy nên sử dụng mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần sẽ trực tiếp bảo vệ chúng ta. Giúp xua đuổi tà ma ngoại đạo. Tránh cho những phép thuật xấu muốn hãi hại chúng ta giảm đi đáng kể.

Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần
Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần dùng để tạo cảm giác và tâm trạng thư thái bình an. Mang lại nhiều vận may, tiền tài và của cải của người sở hữu nó.

Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần có thể làm giảm huyết áp và chữa các bệnh lý về tim. Những cơ quan tiêu hóa như ruột già và cơ quan tiết niệu như bọng đái. Các phần khác của cơ thể là lá lách, cổ họng và gan được bổ trợ và tăng cường sức đề kháng tốt.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dần giúp cho người thiếu tự tin tiếp thêm được sức mạnh. Giúp tăng cường ý chí cũng như phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bản thân. Giúp bạn có được những quyết định ý chí mạnh mẽ vượt qua những khó khăn.

 

Tổng quan về mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần 

Những người sinh vào những năm 1938, 1950, 1974, 1986, 1998 và năm 2010 thuộc tuổi Dần. Và Phật bản mệnh phù hộ cho những người tuổi Dần cũng giống như tuổi Sửu là vị Hư Không Tạng Bồ Tát. Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần Hư Không Tạng Bồ Tát là một vị Phật luôn hướng chúng sinh đến với cái thiện. Giúp người đeo tránh xa cái ác hóa giải mọi tai ương thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. Góp phần xây dựng cuộc sống ấm no gia đình hạnh phúc. Góp phần tạo dựng một xã hội văn mình lành mạnh.

Ngoài Hư Không Tạng Bồ Tát thì còn một số mẫu vòng đá phong thuỷmặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Dần khác.

  • Mặt đá phong thủy mắt hổ Phật Quan Âm
Mặt đá phong thủy mắt hổ Phật Quan Âm 
Mặt đá phong thủy mắt hổ Phật Quan Âm

 

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

 

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *