fbpx

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

nhẫn tỳ hưu cẩm thạch

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu được giới kinh doanh, buôn bán tìm kiếm rất nhiều. Không chỉ có vậy mà giới trẻ hiện nay cũng rất ưa chuộng linh vật tỳ hưu đá phong thủy. KAIA sẽ giới thiệu với các bạn một số loại Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu – nguồn gốc linh vật tỳ hưu

Linh vật Tỳ hưu xuất phát từ trong truyền thuyết từ xa xưa. Truyện xưa kể lại rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, sinh ra với vẻ ngoài đẹp nhất. Nhưng Tỳ Hưu lại đoản mệnh vì không có hậu môn. Thấy vậy Ngọc Hoàng thương xót, cho Tỳ Hưu làm linh vật chiêu tài lộc và thu hút tinh khí của yêu ma.

Theo trí tưởng tượng của dân gian thì Tỳ Hưu có hình tượng đẹp và vô cùng mạnh mẽ. Đầu sư tử, có sừng, mình gấu có vảy rồng và có đuôi. Con người đã tạc hình linh vật tỳ hưu để trong nhà như bảo bối thu hút tiền bạc và tài lộc. Ngày nay, chúng còn được sử dụng làm các phụ kiện làm đẹp. Trong đó mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu là một ví dụ điển hình.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Điển hình và phổ biến là các chất liệu bằng đá quý và bán quý từ tự nhiên. Những loại đá tự nhiên này mang trong mình nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ. Kết hợp với việc tạc Tỳ hưu, chúng mang đến nhiều tác dụng và ý nghĩa phong thủy tốt lành và may mắn.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu Thạch anh vàng

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng được cho là hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thổ.

Thạch anh vàng được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước và tích tụ trong mình những năng lượng dương. Chúng mang đến cho chủ nhân sức khỏe dồi dào và sự tỉnh táo, minh mẫn. Thạch anh vàng còn có tác dụng xua tan những căng thẳng, mệt mỏi và âu lo trong cuộc sống.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng không chỉ là món đồ trang sức thông thường. Chúng kết hợp với nhau tạo nên vật phẩm phong thủy vô cùng lợi hại. Có tác dụng như bảo bối của chủ nhân, giúp họ giữ được tiền bạc, của cải. Sự nghiệp được hanh thông và công danh thăng tiến.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng
Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng

Bên cạnh đó còn có rất nhiều Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu được làm bằng nhiều chất liệu đá khác. Mang đến những tác dụng phong thủy vô cùng tốt. Mời các bạn ghé Website https://kaia.vn/ để lựa chọn các sản phẩm hợp với mình nhé!

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch với vẻ đẹp hút mắt và sang trọng. Chúng trở thành linh vật phong thủy dành cho những người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Ngọc cẩm thạch thực sự rất quý và hiếm. Quý là ở điểm chúng mang nguồn năng lượng tích cực giúp con người cân bằng cảm xúc. Còn hiếm là ở Việt Nam rất khó tìm thấy mỏ cẩm thạch nào có giá trị và chất lượng. Từ những đặc điểm đó, Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch được rất nhiều người tìm kiếm.

Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch
Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch

Khi đeo Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cũng cần lưu ý những điểm sau

+ Không đeo Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu khi đi vào những nơi uế tạp

+ Không đeo Mặt nhẫn đá phong thủy tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng

+ Khi không sử dụng nên lau sạch và để nơi cao ráo, sạch sẽ.

+ Không nên sờ vào mồm và mắt tỳ hưu, vì như vậy sẽ làm giảm sự tinh tường và thu hút vận khí của nó.

+ Đeo nhẫn tỳ hưu nên hướng miệng ra trước để thu hút tài lộc và trừ yêu ma, tà khí.

Hy vọng từ bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nhẫn tỳ hưu phù hợp với mình nhất. Chúc cho cuộc sống của bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn với nhẫn tỳ hưu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *