fbpx

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi Tý

Mặt Phật bản mệnh mắt hổ hiện nay được khá nhiều người tìm kiếm sử dụng, đặc biệt là những người tuổi Tý. Phật bản mệnh khi được chế tác từ đá mắt hổ sẽ đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Vậy mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi Tý là gì? Nó đem lại những lợi ích như thế nào cho người đeo? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mặt phật bản mệnh người tuổi Tý
Mặt phật bản mệnh người tuổi Tý

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ đem lại tài lộc cho người tuổi Tý

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ mang lại cho người sở hữu nó sự mạnh mẽ. Mang lại tài lộc và nhiều sức khỏe.

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ giúp những người tuổi tý có nhiều dự định, kế hoạch cho tương lai. Nó sẽ hỗ trợ cho việc kích thích tăng cường lòng tin cũng như dũng khí hành động. Giúp con người hoàn thành tốt các ước mơ của mình.

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ
      Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ bổ sung hỗ trợ tăng cường trí nhớ cho những người trí nhớ kém. Giúp tăng khả năng tính toán, phản ứng nhanh cũng như giúp cho những người lơ đễnh tập trung chú ý hơn. Giúp họ có được những hành động quả quyết, chính xác.

Với những người hay bị ốm vặt cũng như đau bệnh suy nhược nên đeo mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ. Nó sẽ giúp sức khoẻ người đeo được cải thiện.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vài nét về mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi Tý

Đá phong thủy mắt hổ chính là một trong những thành viên quan trọng trong gia tộc thạch anh. Thạch Anh là một loại đá quý hiếm, có chứa nhiều khoáng chất amiang. Được xếp thành nhiều hình dạng dãy song song như kiểu những sợi tóc có màu vàng, đỏ, nâu. Đeo mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ mang lại cho người sở hữu nó sự mạnh mẽ, tài lộc và nhiều sức khỏe.

Những người tuổi Tý thường sinh vào các năm 1936, 1948, 1976, 1972, 1984, 1996, 2008. Phật bản mệnh là Quán Âm Thiên Thủ theo Phật Giáo Việt Nam. Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ giúp xua tan phần nào chút xíu bất lợi trong cuộc sống hằng ngày.

  • Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu 8 ly
vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu
vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu
  • Đá phong thủy mắt hổ
đá phong thủy mắt hổ
đá phong thủy mắt hổ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *