fbpx

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung bảo bình và song ngư

Hai cung hoàng đạo bảo bình và song ngư nên lựa chọn đá phong thủy như thế nào thì đắc cách nhất cho bản mệnh 

Đá phong thủy hiện được xem là một lựa chọn lý tưởng để làm đẹp và cầu may. Tuy nhiên, sử dụng đá phong thủy thế nào cho hợp mệnh để cải thiện vận số không hẳn ai cũng biết. Dây chuyền đá phong thủy không chỉ đeo để làm đẹp mà chúng còn mang tới vô số lợi ích cho con người. Tuy nhiên, để có nhận được may mắn thì đòi hỏi giữa người và đá phải có sự hòa hợp với nhau, tức là màu sắc viên đá phải hợp với cung mệnh của gia chủ.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung bảo bình 

Tính tình: Kỷ luật, tốt bụng và lạnh lùng

Nữ: Họ nghĩ rằng thủy chung cũng có nghĩa là làm bạn, người yêu thật sự. Nhưng nếu bị phản bội hay bị bỏ rơi thì nó là 1 cú sốc lớn với bạn. Lúc này bạn không còn tin vào 2 chữ chung thủy và họ có thể đặt niềm tin vào bất kỳ 1 người nào khác.

Nam: Họ là người sống có trách nhiệm và nghiêm túc. Khi đã đặt tình cảm cho ai thì họ sẽ yêu và tin người đó hết mình. Họ khinh bỉ sự giả dối. Những ai thuộc cung hoàng đạo này sẽ là người rất đáng để tin tưởng.

đá phong thủy bảo bình

Sắc màu ưa chuộng: Cung Bảo Bình chịu sự điều khiển của sao Thổ. Nhưng tông màu đem lại may mắn cho cung này tương tự như tông màu đem tới may mắn cho người thuộc cung Ma Kết, không nên đeo những tông màu nhẹ. Màu may mắn của cung Bảo Bình là màu xám, màu đen, màu tím hay màu xanh nước biển.

Đá quý thích hợp: Người thuộc cung Bảo Bình nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen và màu tím. Đây được xem là 2 màu phù hợp nhất.

  • Đá phong thủy màu đen

vòng tay đá phong thủy san hô đen mẫu đẹp

  • Đá phong thủy thạch anh tím

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy san hô đỏ

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung song ngư

Tính tình: Khó hiểu, tận tâm, bao dung và trí tưởng tượng phong phú

Nữ: Cung này bị sao Mộc điều khiển, họ luôn muốn là người thủy chung. Nhưng đầu ốc không điều khiển được trái tim vì họ luôn nhìn thấy những thứ tốt đẹp từ người khác. Chính vì thế, họ dễ dàng rơi vào tinh cảm không mong muốn.

Nam: Họ không phải là người thủy chung do họ luôn yêu 1 lúc 2 người. 1 người thủy chung với họ và 1 người họ muốn chinh phục.

đá phong thủy cung song ngư - bảo bình

Sắc màu ưa chuộng: Cung Song Ngư chịu tác động của sao Thủy. Ngày thứ 5 là ngày sức mạnh của cung này và những tông màu tím, trắng, vàng là màu may mắn của họ.

Đá quý thích hợp: Những ai thuộc cung Song Ngư tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím, xanh nước biển hay trắng.

  • Đá phong thủy thạch anh trắng

vòng tay đá phong thủy mã não trắng mix thạch anh tóc vàng

  • Đá phong thủy thạch anh nước biển

vòng tay đá phong thủy thạch anh nước biển

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy cho người cung nhân mã và ma kết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *