fbpx

Mệnh Kim hợp vòng tay đá nào?

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Con người ta thường lựa chọn cho mình những màu sắc theo sở thích và hợp mệnh. Ví dụ như người mệnh Hỏa hợp những màu đỏ, hồng, tím bởi chúng tượng trưng cho mệnh Hỏa. Trong bài viết này KAIA sẽ bật mí về những người mệnh kim hợp vòng tay đá nào. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Người mệnh Kim hợp vòng tay đá có màu vàng

Thuyết ngũ hành cho rằng, tất cả sự vật trên đời này đều do sự vận động biến hóa của 5 yếu tố cơ bản. Hỏa (lửa); Thổ (đất); Kim (kim loại), Thủy (nước); Mộc (cây cỏ) tạo nên. Các yếu tố này hình thành trạng thái vận động tạo nên mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Biết hài hòa các mối quan hệ này sẽ tạo ra sự cân bằng trong phong thủy. Dựa vào quy luật tự nhiên này để ứng dụng vào sự vật, sự việc trong đời sống. Bởi phong thủy là nền tảng cơ bản của tâm linh để mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có 1 bản mệnh, ứng với mỗi bản mệnh những gam màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc ảnh hưởng tới vận mệnh, công danh, tài lộc … với người mệnh kim hợp màu sắc: vàng, nâu, trắng, xám, ghi.

Màu vàng được là màu hợp với mệnh Kim, bởi chúng là màu của kim loại vàng rất quý, có giá trị cao. Để lựa chọn cho mình loại vòng đá phong thủy có màu hợp mệnh. Bạn không nên bỏ qua vàng thạch anh tóc vàng, mang đến may mắn, tài lộc và sự thăng tiến.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Mệnh Kim hợp màu vàng – Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

 

>>> Xem các mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh kim:  vòng tay đá phong thủy tại Kaia.vn

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

Kim loại ẩn chứa trong lòng đất, Thổ sinh Kim nên những người mệnh kim hợp với màu của đất mẹ. Đó là màu vàng hoàng thổ, nâu đất. Sử dụng những màu tương sinh này tạo sự sung túc, đầy đủ. Mang lại cho chủ nhân sự hưng thịnh, vượng khí, cuộc sống no ấm, gặp nhiều tài lộc, may mắn.

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng
Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim

Mệnh kim tương hợp với bản mệnh Kim. Màu sắc đại diện cho mệnh kim là màu trắng, xám và ghi. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng:

Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết, sự dung hòa trong cuộc sống. Người mệnh Kim hợp với gam màu trắng giúp nuôi dưỡng tâm khí, bộc bạch ra những bản chất tốt đẹp. Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng  có tác dụng lưu thông cát khí, đem đến sự bình yên.

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng pha lê
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng pha lê

Những loại vòng tay đá phong thủy màu xám, ghi tạo vẻ đẹp sâu sắc, tinh tế giống như tính cách của người mệnh Kim.

Màu sắc chế khắc

Theo ngũ hành, Mộc khắc Kim nên người mệnh Kim có thể chế khắc được vòng tay đá họ đeo có gam màu xanh lá cây… Tương ứng các loại đá phong thủy tự nhiên màu đá diopside, thạch anh xanh ….

Vòng tay Ngọc bích
Vòng tay Ngọc bích

>>> Xem thêm: vòng tay đá phong thủy Aquamarine cao cấp, giá 1.250.000đ

Màu sắc tương khắc:

Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành, Kim khắc Hỏa. Nghĩa là kim loại dễ bị biến dạng, nóng chảy trong lửa. Vì thế người mệnh Kim tránh sử dụng màu sắc mang bản mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để tránh nảy sinh hung khí.

Người mệnh Kim hợp với những vật phẩm từ bạc, vàng đều tốt cho bản mệnh có tác dụng chiêu tài. Các loại trang sức phong thủy từ các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh khói, đá mắt hổ vàng… Đều rất tốt cho phong thủy bản mệnh Kim về phương diện sức khỏe. Đeo các trang sức đá phong thủy tự nhiên gam màu này hỗ trợ chữa bị các liên quan tới xương khớp, căng thẳng đầu óc…  Mang lại điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *