fbpx

Vòng đá cho mệnh Kim

Vòng đá cho mệnh Kim hiện nay đang được rất nhiều người mệnh Kim quan tâm. Bởi chúng mang lại những lợi ích to lớn cho chủ nhân. Tuy nhiên có rất nhiều người không biết cách chọn vòng sao cho phù hợp để mang lại may mắn cho bản thân. Trong bài viết này KAIA sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách chọn vòng đá cho mệnh Kim. Để giúp cho các bạn biết cách chọn sao cho phù hợp.

vòng đá cho mệnh Kim
vòng đá cho mệnh Kim

 Vòng đá cho mệnh Kim có ý nghĩa gì

Vòng đá cho mệnh Kim có nhiều màu sắc, mỗi màu có một ý nghĩa riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của mỗi màu như thế nào nhé.

Vòng đá cho mệnh Kim – màu vàng

Màu vàng là màu của nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Bởi vậy vòng đá cho mệnh Kim thường đi liền với cảm giác của hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Nó thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái và anh minh.

    vòng đá cho mệnh Kim màu vàng
   vòng đá cho mệnh Kim màu vàng

Vòng đá cho mệnh Kim – màu nâu

Vòng đá cho mệnh Kim -màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

     Vòng đá cho mệnh Kim màu nâu
        Vòng đá cho mệnh Kim màu nâu

Vòng đá cho mệnh Kim – màu trắng

Màu trắng làm người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Vòng tay đá cho mệnh Kim màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn.

     Vòng đá cho mệnh Kim màu trắng
     Vòng đá cho mệnh Kim màu trắng

Một số mẫu vòng đá cho mệnh Kim đẹp

Dưới đây là một số mẫu vòng đá cho mệnh Kim đẹp, giá thành vừa phải và rất được ưa chuộng tại KAIA.

Vòng đá cho mệnh Kim – đá mắt hổ

Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi.

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng
Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng đá cho mệnh kim – đá thạch anh

Vòng đá cho mệnh Kim – Thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch, phục hồi trầm cảm. Các thiền sư và người học yoga dùng thạch anh tóc vàng hỗ trợ nâng cao chức năng đường hô hấp.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
      Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng đá cho mệnh Kim – đá xà cừ

Vòng đá cho mệnh Kim – đá xà cừ là loại đá có hiệu ứng ánh trăng (màu trắng xanh) rất đẹp mắt. Trong phong thủy đá xà cừ tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thông thái. Mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với người làm viên chức, chính trị, nghiên cứu…

Vòng tay đá xà cừ
           Vòng tay đá xà cừ

Vòng đá cho mệnh Kim – đá mặt trăng

Vòng đá cho mệnh Kim – đá mặt trăng sẽ giúp người đeo được thần linh che chở, ban phước lành. Giúp người đeo có thể tiên đoán được mọi việc trong tương lai.

Vòng tay đá mặt trăng
Vòng tay đá mặt trăng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *