fbpx

Mệnh mộc đeo đá phong thủy màu gì?

Vòng thạch anh xanh thúc đẩy bạn thực hiện ước mơ lý tưởng

Mệnh mộc đeo đá phong thủy như thế nào để đem lại may mắn, tài lộc? Tính tình của người mệnh mộc thẳng thắn và thích giúp đỡ người khác. Họ sống rất nhân từ và giàu lòng vị tha. Tuy vậy cũng có khi thái quá, tính tình ương bướng, cố chấp không bao giờ chịu nhận lỗi sai về mình nên dễ gây bất hòa. Hãy đeo vòng tay phong thủy để khắc chế tính cách khó ưa trong bạn.

Mệnh mộc đeo trang sức phong thủy nào để hợp mệnh?

Theo quy luật của vòng tròn ngũ hành phong thủy thì mệnh thủy sẽ tương sinh với mệnh mộc. Nước duy trì sự sinh trưởng, phát triển của cây cỏ. Do đó người mệnh mộc phù hợp với những màu xanh dương của biển và màu đen. Năng lượng tốt từ những viên đá này sẽ mang lại cho người mệnh mộc thành công, may mắn và sứckhỏe.

Vòng tay phong thủy Diopside màu xanh
Vòng tay phong thủy Diopside màu xanh

Màu sắc đá phong thủy hợp với người mệnh mộc đem lại may mắn, tài lộc

Trải qua nhiều năm tích trữ của các loại đá tỏa ra năng lượng rất tốt cho người đeo. Nó phát huy được khả năng tốt nhất trong điều kiện tương sinh. nước nuôi dưỡng đem lại nguồn sống cho cây, thủy sinh mộc. Do đó người mệnh mộc đeo đá phong thủy tự nhiên như màu xanh nước biển, màu đen.

Về sự hòa hợp, mệnh hợp với mệnh mộc là chính nó, nhiều cây sẽ tạo thành rừng. Nên màu sắc tương hợp là màu xanh lá cây.

Một số sản phẩm trang sức phong thủy dành cho người mệnh mộc: Thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen, Đá Onyx, Diopside,…

vòng tay đá thạch anh tóc đen
vòng tay đá thạch anh tóc đen

Tuyệt đối không nên đeo những màu khắc chế, mộc khắc thổ và kim khắc mộc. Vì vậy những màu bạn nên tránh là màu vàng, nâu đất thuộc hành thổ và màu trắng, xám thuộc hành kim. Đeo những màu này sẽ cản trở đường công danh, sự nghiệp, mọi việc bị trì trệ không thuận lợi.

Hy vọng từ bài viết trên sẽ đem lại những kiến thức bổ ích cho những bạn mệnh mộc. Từ đó bạn sẽ có những lựa chọn về trang sức phong thủy sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *