MỆNH MỘC ĐEO GÌ ĐỂ MAY MẮN - KAIA

MỆNH MỘC ĐEO GÌ ĐỂ MAY MẮN

?? MỆNH MỘC ĐEO GÌ ĐỂ MAY MẮN?

Người mệnh Mộc sử dụng đá gì hợp nhất.

???Với bản tính tử tế, hào phóng, nhiệt tình và chu đáo với bạn bè, người mệnh mộc thường được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác. Người mệnh mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ… vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống.

 

?Năng lượng tích trữ qua nhiều năm của các đá quý tỏa ra rất tốt cho người đeo nó. Đặc biệt trong điều kiện được tương sinh: Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Thủy như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

?Về sự hòa hợp, “Mộc hợp Mộc” – tương hợp, nhiều cây sẽ thành rừng. Màu sắc rất đặc trưng cho hành mộc là màu Xanh lá cây

???Là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên Thạch Anh, Ưu linh và Cẩm thạch sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Mộc.
Nguồn năng lượng tốt rất mạnh trong những viên đá này mang lại cho người mệnh Mộc rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như giúp tăng cường sức khỏe.

Tìm hiểu về các dòng đá cùng KAIA nhé cả nhà.

Người mệnh Mộc sử dụng đá gì hợp nhất.

Lu thống cẩm thạch.
Trong phong thủy, lu thống còn mang hình tượng của chiếc lu, điều hòa và cân bằng năng lượng xung quanh con người. Chiếc lu cũng là vật dụng chứa đựng của cải, châu báu của tầng lớp quý tộc xưa. Chiếc lu ngày xưa cũng được dùng để nghiền, ép thực phẩm, lu lớn dùng trong san đất, làm đường. Người xưa lại coi hình tượng béo tốt là biểu trưng cho sự giàu có, vương giả, nên hình tượng chiếc lu (giống như người béo) cũng mang ý nghĩa đem lại tiền tài và vật chất cho con người.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch.

Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch.

Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Theo phong thủy, Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

Ngọc Bích (Nephrite) là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.

Thời Ai Cập Cổ Đại, Ngọc Bích được ưa chuộng như loại đá của tình yêu, mang đến sự bình an cho con người.

Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Là viên đá củng cố quyền lực, Kyanite xanh dương có giá trị cao nhất trong dòng họ Kyanite. Với công dụng giúp thanh tẩy những suy nghĩ không tốt đẹp trong tâm hồn; tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, mang đến trạng thái bình yên trong tâm hồn. Là loại đá tuyệt vời cho người thiền tu, tạo sự tĩnh tâm & thanh thản…

Vòng tay Thạch Anh mắt chim ưng không chỉ là món đồ trang sức mà còn có ý nghĩa đặc biệt với mọi người. Nó giúp mang đến sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng, đeo vòng Thạch Anh trên tay sẽ giúp cho tiền tài, vận may, bổng lộc “không hẹn mà ùa về”. Đá phong thủy, đá quý tự nhiên là nguyên liệu của đất trời, vậy nên chúng tổng hợp tinh hoa may mắn của đất trời. Người nào sở hữu chiếc vòng đá phong thủy hợp với cung mệnh thì sẽ luôn gặp điều may mắn, có quý nhân phù trợ…

Thạch Anh tóc đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan. Giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ…

ADD ZALO 0978.953567 để được tư vấn miễn phí
Theo dõi shopee KAIA để nhận ưu đãi tốt nhất: https://shopee.vn/kaia_vn
============
☎️Liên hệ: 0933.5555.96
?Website: kaia.vn
?Địa chỉ:
✥ CS1: 19F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
✥ CS2: 353 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
✥ CS3: 828 Võ Văn Kiệt -Phường 5 -Quận 5-TP Hồ Chí Minh.
✥ CS4: 476 Nguyễn Đình Chiểu -Phường 4 -Quận 3- TP Hồ Chí Minh.
✥ CS5: 99 Mạc Thái Tổ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
✥ CS6: 407 Nguyễn Tất Thành – Lục Yên – Yên Bái.
#kaia #phongthuy2019 #vongtayphongthuy #uudai #menhmoc #vongchuoi #menhkim #menhhoa #menhtho #menhthuy #nguhanh #quatang #phongthuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *