fbpx

Mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu gì?

vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

Những người mệnh thổ họ sống rất trân thành, luôn giúp đỡ người khác. Cuộc sống của người mệnh thổ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Họ thực sự cần một người bạn đồng hành với mình để cuộc sống của mình màu sắc hơn. Những chiếc vòng tay phong thuỷ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp mệnh thổ thành công. Vậy mệnh thổ đeo vòng đá màu gì?. Cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé

Mệnh thổ hợp đeo vòng đá phong thuỷ màu gì? vòng đeo tay cho người mệnh thổ

Mệnh thổ là những người có cung tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ.

Thổ là đất, “lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi, ám chỉ môi trường ươm trồng, là nơi để mọi cây cối, sinh hoạt có thể phát triển. Người mệnh Thổ tính tính hoà nhã, bao dung, rất đáng tin tưởng. Mệnh Thổ theo ngũ hành phong thuỷ sẽ hợp với cung màu sắc nhất định để mang lại điều tích cực cho bản thân, vậy mệnh thổ hợp với đá màu gì? mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu gì? nên lựa chọn ra sao để thay đổi vận mệnh, gặp suôn sẻ trong cuộc sống?

Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Hoả, khắc mệnh Mộc.

Vòng tay đá phong thuỷ Granat
Vòng tay đá phong thuỷ Granat

 

Mệnh Thổ gồm những tuổi sau:

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thổ:

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).

Người mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu gì? nên dùng loại đá gì tốt nhất?

Màu sắc tương hợp với bản mệnh Thổ:

Hành Thổ là đất, màu đại diện cho đất là màu vàng, màu nâu đất. Những sự vật mang tính Thổ, mang những sắc màu này sẽ hợp với mệnh Thổ, tựa như việc đất chồng lên đất thì sẽ tăng thêm sự bền vững, chắc chắn.

Vậy mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu gì hợp nhất? Nên sử dụng loại đá có màu vàng, màu nâu đất; tương ứng với đó là đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu …

Vòng đá phong thủy mắt hổ vàng tươi mang đến sự giàu có, may mắn cho người mệnh Thổ

Vòng đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng dương, tốt cho luân xa Thái Dương. Người mệnh thổ đeo đá màu này thì cơ thể sẽ khoẻ mạnh hơn, đầu óc thêm minh mẫn, sáng suốt trong mọi việc.

Vòng tay mắt hổ vàng tươi
Vòng tay mắt hổ vàng tươi

 

Màu sắc tương sinh với bản mệnh Thổ:

Bởi Hoả sinh Thổ, mọi vật bị thiêu cháy sẽ sinh ra cát, bụi, tro đất. Những sự vật liên quan tính Hoả sẽ đem lại cho mệnh Thổ tài lộc, vượng khí, như các vật phẩm có sắc màu đỏ, hồng, màu tím.

Loại đá phong thuỷ tự nhiên mang nguồn năng lượng dương cực mạnh, đó là đá thạch anh tím, đá mã não đỏ, đá thạch anh hồng …

Vòng tay phong thuỷ mã não đỏ
Vòng tay phong thuỷ mã não đỏ

Vòng đá phong thuỷ mã não đỏ tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Giống như tên gọi của nó, mã não đỏ là bùa hộ mệnh  đem đến niềm hạnh phúc cho người đeo, thể hiện sự trường thọ, thịnh vượng.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Vòng đá phong thuỷ màu thạch anh tím thể hiện sự cao sang, linh thiêng. Màu tím là gam màu hiếm có. Loại đá thạch anh tím rất quý hiếm, & được ưa chuộng. Sắc tím mang đến sự thông thái, vẻ đẹp quyến rũ nhất giúp cho người đeo nó gặp được nhiều vận may trong cuộc sống.

Màu sắc chế khắc của mệnh Thổ:

Thổ có khả năng chế khắc Thuỷ, nghĩa là đất đá có thể ngăn chặn được nước. Người mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu đen, xám, xanh nước biển – là màu của mệnh thuỷ, rất tốt cho bản mệnh thổ.

vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen
vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen

Người mệnh thổ nên tránh đeo vòng đá phong thuỷ màu gì?

Theo ngũ Hành tương sinh, Thổ khắc Mộc. Bởi cây được đất nuôi dưỡng, cây được sinh ra từ đất, hút chất dinh dưỡng của đất để sống & phát triển, vậy nên đất sẽ ngày càng kiệt quệ về nguồn dinh dưỡng. Người mệnh Thổ kị với màu xanh lá – màu của mệnh Mộc. Cùng với đó, người mệnh thổ dùng các đồ vật, vật phẩm có tính mộc như cũng khiến cho cơ thể bị suy nhược, bị kìm hãm về vận may & tài lộc.

Mệnh thổ đeo vòng đá phong thuỷ màu gì để tốt cho bản mệnh là một trong những vấn đề người mệnh thổ cần phải lưu tâm. Nếu sử dụng màu sắc của các loại đá phong thuỷ hợp với bản mệnh sẽ mang đến những điều tích cực trong cuộc sống với người cung mệnh đó & ngược lại.

Vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline
Vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *