fbpx

Phong thuỷ mệnh thổ hợp màu gì nhất?

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Vòng tay phong thuỷ chúng không đơn gian là trang sức làm tôn lên vẻ đẹp con người. Chúng còn ảnh hưởng đến phong thuỷ, vận mệnh. Mỗi một chiếc vòng sẽ có sứ mệnh riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu phong thuỷ mệnh thổ hợp màu gì nhất.

Theo khoa học phong thuỷ mệnh thổ hợp màu gì nhất? đeo vòng đá màu gì? mua vòng tay phong thuỷ loại nào?

Theo phong thuỷ mệnh thổ hợp màu gì nhất? Nên đeo đá phong thuỷ loại nào? để tăng may mắn trong cuộc sống về các phương diện: Hanh thông, thuận lợi trong công danh sự nghiệp, thu hút tài lộc, của cải vào nhà; đường tình duyên nở hoa kết trái; giải trừ vận rủi, vận hạn.

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Mệnh thổ gồm các tuổi sau:

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thổ:

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).

 

>>> Xem các mẫu trang sức phong thuỷ cho người mệnh thổ: vòng tay đá phong thuỷ Kaia

Đá phong thủy cho người mệnh thổ

Quy luật phong thuỷ Ngũ Hành trong tử vi

Thuyết ngũ hành cho rằng, tất cả sự vật trên đời này đều do sự vận động biến hóa của 5 yếu tố cơ bản là: Hỏa (lửa); Thổ (đất); Kim (kim loại), Thủy (nước); Mộc (cây cỏ) tạo nên. Các yếu tố này hình thành trạng thái vận động tương sinh, tương khắc.  Trong đó:

Phong thuỷ mệnh thổ hợp màu gì nhất?

Tính chất của mệnh Thổ (gồm 2 cung Khôn, cung Cấn).  Phong thủy mệnh thổ hợp màu gì nhất? Giải đáp – người mệnh Thổ sẽ hợp với các gam màu sắc như sau:

Để được tương sinh (màu sắc tương sinh): Theo Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh thổ hợp với gam màu đỏ – hồng – tím (đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa).

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Màu sắc hoà hợp (màu sắc hòa hợp): Thổ là đất, màu đại diện của Thổ chính là màu vàng, nâu đất. Sử dụng gam màu sắc đúng với bản mệnh để tăng cầu may mắn & bình an.

vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi

 

Mệnh thổ khắc màu gì

Màu sắc chế khắc: Thổ khắc Thủy (nghĩa là đất đá có thể ngăn chặn được nước) người mệnh Thổ có thể sử dụng những gam màu hành Thủy như màu đen, xanh nước biển.

vòng tay đá phong thủy Aquamarine
vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Màu sắc tương khắc với mệnh thổ

Theo thuyết Ngũ hành, người mệnh Thổ kỵ nhất với gam màu xanh lá cây, bởi đó là màu đại diện của hành Mộc (do Thổ khắc Mộc). Cây sống trên đất, nhờ nguồn dinh dưỡng màu mỡ của đất để phát triển, trưởng thành vậy nên cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến cho đất kiệt quệ. Người mệnh Thổ nếu dùng màu xanh lá cây có thể sẽ bị suy yếu về sức khỏe, không gặp may mắn, suy yếu cả về tiền tài, vật chất.

Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thuỷ Diopside

Những chia sẻ ngắn gọn dưới đây giúp bạn hiểu thêm được kiến thức phong thủy mệnh thổ hợp màu gì nhất? Để phát huy tối đa cũng giúp giúp cho vận mệnh được thay đổi & phát triển theo hướng tích cực nên người mệnh Thổ nên dùng những gam màu tương hợp, tương sinh. Vòng tay đá phong thủy là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy rất lớn với chủ nhân người đeo. Việc chọn mua vòng đá phong thủy theo mệnh, hợp với màu sắc ngũ hành phong thủy mang lại hiệu quả tâm linh cao.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *