fbpx

“Mẹo” nạp năng lượng cho chiếc vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là một món quà trang sức phong thủy mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp hộ mệnh, bình an cho gia người chủ nhân của viên đá. Đá phong thủy được chế tác từ các loại đá quý thiên nhiên, loại đá ẩn sâu trong lòng đất hấp thu toàn bộ tinh hoa trời đất nên sở hữu nguồn năng lượng dương rất mạnh. Đá phong thủy phổ biến như đá thạch anh, đá mã não, đá mắt hổ …

Đá phong thủy có khả năng hấp thụ năng lượng trong môi trường, tuy nhiên khả năng của nó sẽ bị tiêu hao khi ở cạnh cơ thể người là khá lớn; bởi vậy chúng ta cần phải nạp thêm năng lượng cho viên đá để luôn đảm bảo cho sự công bằng năng lượng của đá luôn được duy trì.

Nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy không quá phức tạp. Nó được ứng dụng từ rất lâu trong phương pháp của những người Ai Cập. Những lý do dưới đây để bạn lưu tâm hơn & thực hiện nạp năng lượng cho vòng đá phong thủy, đá hộ mệnh. Năng lượng của đá càng mạnh thì càng có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe người đeo. Chúng sẽ thu hú nhiều tài lộc, vượng khí.

nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy đá diopside tự nhiên

nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy đá diopside tự nhiên

 

Đá phong thủy hay đá hộ mệnh có chỉ số năng lượng riêng

Tùy theo đặc tính năng lượng có trong đá là tích cực hay tiêu cực khi tác động tới sức khỏe của bạn. Hiển nhiên, có lúc bạn thấy đeo vòng đá phong thủy thì mọi việc tốt hơn do hợp phong thủy. Nhưng chiếc vòng khác cũng chất đá đó thì khi đeo nó sức khỏe lại yếu đi. Nguyên nhân là ảnh hưởng năng lượng đá tới cơ thể của bạn.

 

Tinh thể vòng tay đá phong thủy có khả năng ghi nhớ

Thực tế cho thấy, tinh thể đá có khả năng ghi nhớ tốt. Có thể ghi nhớ cảm xúc, ký ức … trong số đó những ký ức xấu lại được ghi nhớ, lưu lại lâu hơn. Khi 1 người đeo chiếc vòng đá phong thủy trong thời gian dài, sau đó cho người khác đeo thì năng lượng ký ức của chủ nhân cũ sẽ ảnh hưởng tới chủ nhân mới.

Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch
Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch

Đá phong thủy đảy lùi năng lượng xấu

Canxedon là một loại đá phong thủy đặc trưng. Chúng có thu hút năng lượng xấu mục đích bảo vệ chủ nhân. Điển hình như đi qua đám tang. Khu vực chứa nhiều năng lượng xấu tinh thể đá phong thủy Canxedon sẽ thực hiện nhiệm vụ thu hút những năng lượng xấu đó. Chúng giúp chủ nhân được an toàn hơn. Sau 1 thời gian dài bạn cần phải nạp lại  năng lượng cho vòng tay đá phong thủy của bạn.

Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thuỷ Diopside

Cách tẩy uế và nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy bằng phương pháp sau

Giúp cho viên đá phong thủy luôn mới & sáng bóng & bền màu nên chúng ta nên hạn chế để đá tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa, hóa chất như xà bông, bột giặt, sữa tắm …

 

  • Ngâm đá phong thủy trong nước muối  pha loãng thời gian 4h. Sau đó dùng khăn sạch lau & hong khô trong gió tự nhiên. Việc làm này là cách nạp năng lượng cho vòng tay đá phong thủy đơn giản. Chúng dễ thực hiện nhất giúp cho đá hấp thụ được các năng lượng ion tích cực.

 

  • Sử dụng ánh nắng mặt trời: Ngâm đá hoặc vòng tay phong thủy trong nước sạch trong một đêm, sáng sớm hôm sau đem đá ra phơi nắng khoảng thời gian 2h là nạp năng lượng cho đá. Thời gian phơi nắng tốt nhất là trước 9h sáng.

 

  • Sử dụng khói hương hoặc trầm hương: xông đá trong khói hương hoặc trầm hương khoảng 30 phút sẽ giúp cho vòng tay đá phong thủy luôn thanh sạch, tăng phần tâm linh & tăng khả năng hấp thụ năng lượng của đất trời cho viên đá tự nhiên này.

 

  • Phương pháp thực vật: Trong vườn nhà bạn có trồng cây khỏe mạnh, hãy lấy lá gói viên đá của bạn lại để trong 24h, viên đá này sẽ tiếp nhận nhanh năng lượng sinh trưởng của cây.

 

Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng

Thương hiệu đá phong thuỷ KAIA sẽ mang lại những tuyệt tác được làm từ 100% đá tự nhiên.

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích về cách cơ bản. Bạn có thể thực hiện những gợi ý này để đá mang lại những lợi ích tốt nhất trong phong thủy.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán vòng tay phong thủy giá rẻ, đẹp và chất lượng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán uy tín, tin cậy tại khu vực Hà Nội – Đến với trang sức đá phong thủy KAIA.VN để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.  KAIA sẽ tư vấn cho các bạn những chiếc vòng hợp với cung mệnh hợp tuổi.

>>> Bài tin tức:  cách bảo quản vòng tay phong thủy đẹp, sáng bóng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *