fbpx

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG HỢP MỆNH NÀO, TUỔI NÀO (TIẾP)

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh hồng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là phái nữ. Chúng có màu sắc tuyệt đep, là viên đá của tình yêu chúng đại diện cho sự trong sáng, lãng mạn của đôi lứa. Chúng mang lại nhiều lợi ích về sưc khoẻ và thúc đẩy giác quan thứ 6 nhờ vào năng lượng vốn có của chúng.

LỰA CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG HỢP MỆNH, HỢP TUỔI

Trong bài viết này, Kaia sẽ tư vấn cho các bạn về sản phẩm vòng đá phong thủy thạch anh hồng. Đá thạch anh hồng là gì và vòng đá phong thủy thạch anh hồng hợp với mệnh nào, tuổi nào?

vòng đá thạch anh hồng
vòng đá thạch anh hồng

Trong các loại vòng đá phong thủy thạch anh, vòng đá phong thủy thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Do sản phẩm này có giá thành ở mức rất hợp lý. Màu hồng trang nhã và dịu dàng hợp thời trang. Ý nghĩa phong thủy và công dụng thạch trị liệu khá tốt. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm đẹp mắt, thời trang, hợp túi tiền thì vòng đá phong thủy thạch anh hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thủy đang giảm giá 10%

NHẬN BIẾT VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG GIẢ

Như đã nói ở trên, đá phong thủy thạch anh hồng là loại rất phổ biến trong tự nhiên. Chúng có trữ lượng lớn nên giá thành của đá thạch anh hồng là khá vừa phải.

Cho đến nay, con người đã có thể tổng hợp thạch anh hồng nhân tạo bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, việc tổng hợp thạch anh hồng nhân tạo là không khả thi về mặt lợi nhuận, kinh tế. Vì loại đá này có trữ lượng còn rất lớn, việc tổng hợp nhân tạo là chưa cần thiết.

  • Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng vì đôi khi vẫn xuất hiện vòng đá phong thủy thạch anh hồng giả. Loại sản phẩm này thường rất dễ nhận biết do chúng được tạo thành từ các loại vật liệu rẻ tiền. Không đạt được các yếu tố đặc trưng của đá thạch anh hồng.
  • Loại vòng đá phong thủy thạch anh hồng giả chủ yếu được làm bằng nhựa. Chúng có trọng lượng rất nhẹ (bằng 1/3 trọng lượng vòng thật). Sử dụng lửa đốt trên bề mặt sẽ có hiện tượng cháy đen và có mùi khét.
vòng đá phong thủy thạch anh hồng
vòng đá phong thủy thạch anh hồng

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG DÂU TÂY

Trong họ đá thạch anh hồng còn có một loại thạch anh hồng rất đặc biệt, loại này bề mặt có lẫn các tạp chất hình đốm, màu nâu đen, nhìn bề mặt giống như quả dâu tây nên được gọi là thạch anh hồng dâu tây.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng dâu tây cũng là một loại vòng tay thạch anh hồng tự nhiên. Tuy nhiên chúng hiếm hơn và có giá thành cao hơn so với thạch anh hồng.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng dâu tây
vòng đá phong thủy thạch anh hồng dâu tây

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen cực đẹp – Giá 1.400.000đ

CÁC LOẠI VÒNG ĐÁ TỰ NHIÊN GẦN GIỐNG VỚI VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG

Trong tự nhiên có một số loại vòng đá phong thủy có màu hồng, gần giống với vòng đá thạch anh hồng. Các loại này thường là vòng đá beryl, vòng đá tourmaline hồng, vòng đá cẩm thạch v.v… Tuy nhiên những loại này thường có giá trị cao hơn so với vòng đá thạch anh hồng.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG GIÁ BAO NHIÊU

Như đã nói ở trên, thạch anh hồng là loại đá phổ biến, nên giá thành của vòng đá phong thủy thạch anh hồng không quá cao, giá ở mức rất vừa phải. Tại Kaia, chúng tôi có loại vòng thạch anh hồng cao cấp, hàng tuyển chọn loại 3A, đạt các tiêu chí chất lượng về màu sắc, kiểu cắt, độ sạch, loại 10mm có giá là 650.000đ.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng
vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Chúc các bạn có một  ngày làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *