fbpx

Một số loại đá quý giả thường gặp

Hiện nay, đá tự nhiên rất được ưu chuộng. Nhưng để sở hữu một viên đá đẹp tự nhiên 100% lại không hề rẻ. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, nhiều loại đá giả ra đời. Với tiêu chí độc, lạ, rẻ đá giả đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với những loại đá rành về đá tự nhiên. Chỉ cần để ý một chút đã có thể nhận biết đó phải có phải là đá tự nhiên hay không. Bởi có những loại đá trong tự nhiên không thể cho ra được màu như vậy.

Kaia sẽ tổng hợp cho các bạn những loại đá giả đang có mặt trên thị trường. Giúp các bạn có thể kinh nghiệm để lựa chọn những viên đá tự nhiên thật 100%. Giúp các bạn nhận biết Một số loại đá quý giả thường gặp.

Một số loại đá quý giả thường gặp – Đá kim sa

Những người bán luôn khẳng định đây làg đá kim sa tự nhiên. Nhưng đây chỉ là loại vật liệu nhân tạo, rẻ tiền được chế từ đồng oxit với keo ở điều kiện thiếu oxy. Loại này không hề có tác dụng trong phong thủy. Nhưng nếu bạn yêu sự lấp lánh của nó, có thể sử dụng như một món trang sức bình thường.

Một số loại đá quý giả thường gặp – Thạch anh đỏ

Thạch anh đỏ là loại rất hiếm. Nếu có cũng thường là màu đỏ nâu, chứ không thể xuất hiện màu đỏ rực như vậy được. Đây chỉ là thủy tinh trộn màu và được người bán tự tin khẳng định đây là thạch anh đỏ chuẩn chất lượng.

Một số loại đá quý giả thường gặp – Ngọc Lưu Ly

Đây là bột đá ép được người bán nâng cao thành ngọc với cái tên là ” Ngọc Lưu Ly”. Đây là loại nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ chỉ vài chục ngàn/ bức và nó cũng không hề có tác dụng về phong thủy

Một số loại đá quý giả thường gặp – Mã Não Da Rắn

Đây chỉ là nhựa giả đá và được nhuộm màu. Những đường vân trên đá thực chất chỉ là các khe nứt bị nhuộm màu. Và nó cũng không hề có tác dụng về phong thủy, nhưng do ngoại hình đẹp nên có thể sử dụng làm đồ trang sức bình thường

Một số loại đá quý giả thường gặp - KAIA đá chất lượng từ 100% đá tự n hiên
Một số loại đá quý giả thường gặp – KAIA đá chất lượng từ 100% đá tự n hiên

Một số loại đá quý giả thường gặp – Đá Mắt Mèo

Đây là loại đá mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ hàng phong thủy nào. Không chỉ được làm thành vòng tay mà còn được làm thành những quả cầu phong thủy. Đây là loại rất tệ, vì nó chỉ là thứ nhựa rẻ tiền.

Một số loại đá quý giả thường gặp – Thạch anh vàng trong suốt

Thạch anh vàng tự nhiên có thật trên thị trường, nhưng bạn sẽ không thể nào tìm được chiếc vòng tay thạch anh vàng nào trong suốt và không tì vết được như vậy. Đây có thể chỉ là nhựa hoặc thủy tinh nhuộm màu mà thôi

.

Những loại Kaia giới thiệu trên đây đều có điểm chung là độc, lạ, bắt mắt. Để có thể mua đúng loại đá tự nhiên 100%, bạn cần tìm hiểu kĩ những loại đá cần mua, để tránh mua phải những hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *